Khi vào phần cài đặt của Messenger bạn sẽ thấy một mục là tin và ở đây có mục tin bạn đã tắt. Tin bạn đã  tắt thông báo trên Messenger là gì? Nó có ảnh hưởng gì đến việc liên lạc của bạn với mọi người hay không? Làm sao để thay đổi trạng thái này? Cùng nhacplus.vn tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới nhé!

Tin bạn đã tắt trên Messenger

Tin bạn đã tắt trên Messenger có ý nghĩa gì?

Tin bạn đã tắt thông báo trên Messenger là gì?

Tin bạn đã tắt trên Messenger chính là những tin của bạn bè mà bạn đã tắt đi thông báo. Khi người bị tắt thực hiện đăng các Story trên Facebook thì bạn sẽ không nhận được thông báo, trong mục tin hiển thị của bạn bè thì tin đó cũng sẽ không hiển thị.

Tin đã tắt trên Messenger chính là tắt tin của bạn bè chứ không phải là của bạn.

» Xem thêm: Cách bật thông báo Story của mình trên Facebook

Tin bạn đã tắt thông báo trên Messenger có ảnh hưởng đến liên lạc không?

Khi bạn click vào mục tin đã tắt thì sẽ thấy hiển thị một vài tên của bạn bè đã được tích chọn. Tin của họ sẽ không được thông báo đến bạn nhưng còn việc nhắn tin với nhau thì sao? Gọi cho nhau thì sao.

Các tin nhắn giữa bạn và những người bị tắt đó không bị ảnh hưởng. Các bạn vẫn có thể trò chuyện thoải mái với nhau và họ hoàn toàn không biết bạn đã tắt tin của họ. Các tin nhắn vẫn được gửi đi, nhận bình thường không bị bỏ qua.

Bạn có thể thêm người vào mục này hoặc bỏ ra khỏi danh sách tắt cực kỳ đơn giản với thao tác click chọn hoặc không chọn.

» Tham khảo thêm: Cách vừa gọi Messenger vừa nghe nhạc siêu dễ

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được tin bạn đã tắt trên Messenger là gì. An tâm dùng Messenger để trò chuyện mỗi ngày cùng mọi người nhé!

» Tham khảo: Cách đăng video lên Story Messenger không bị mờ