Khác với những Status thông thường có thể giữ được mãi mãi trên Facebook cho đến khi bạn xóa chúng. Thì tin trên Facebook lại chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian nhất định mà thôi. Bạn có biết tin trên Facebook tồn tại bao lâu không? Cùng nhacplus.vn tìm hiểu ngay bên dưới để nắm rõ nhé!

Tin trên Facebook tồn tại bao lâu?

Bạn có biết tin trên Facebook tồn tại trong bao lâu?

Tin trên Facebook tồn tại bao lâu?

Tin trên Facebook là những bản tin ngắn hạn được mọi người chia sẻ để biết họ đang làm gì, ở đâu cảm thấy thế nào. Những bản tin này sẽ chỉ tồn tại được trên Facebook trong 24h mà thôi.

Sau 24h bản tin này sẽ tự động biến mất không lưu ở bất kỳ đâu cả. Bạn không thể tìm lại bản tin trên Facebook này khi nó đã biến mất.

» Xem thêm: Story Facebook dài được bao nhiêu giây?

1 ngày được đăng bao nhiêu bản tin và nó sẽ hiển thị thế nào?

Facebook thực tế không giới hạn số lượng tin mà bạn đăng tải lên trong 1 ngày. Vì vậy mà bạn có thể thoải mái đăng bất kỳ tin nào mình muốn lên Story cho bạn bè cùng quan tâm.

» Xem ngay: Cách đăng video dài lên Story Facebook không bị cắt

Tuy nhiên, Facebook sẽ chỉ hiển thị tin đầu tiên mà bạn đăng trong ngày lên Story. Người khác chỉ có thể xem được tin đó. Muốn xem tin tiếp theo họ phải nhấn và lướt sang trái thì mới xem được. Nhưng hầu như ít ai để ý đến điều này. Nên thường chỉ chú ý đến 1 bản tin của bạn mà thôi.

Dù bạn đăng nhiều bản tin nhưng tin trên Facebook tồn tại bao lâu vẫn không thay đổi quy định. Mỗi bản tin vẫn là 24h. Khi đến hạn nó sẽ tự biến mất và bản tin kia sẽ hiển thị thay thế.

» Tham khảo: Cách tải nhạc lên tin Facebook

Bạn đã biết được thời gian tin trên Facebook hiển thị là bao lâu rồi phải không. Hãy đăng ngay bản tin của bạn để cùng tương tác với mọi người nhé!