Khi điện thoại bị khóa, bị chặn 1 chiều, 2 chiều… bạn không thể liên lạc hay sử dụng bất cứ dịch vụ nào của nhà mạng. Làm gián đoạn liên lạc, ảnh hưởng đến giải trí và công việc cần kíp. Bạn cần phải nhanh chóng tìm cách mở khóa sim Mobifone,Vinaphone, Viettel để tiếp tục sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn đến bạn các cách mở khóa cơ bản hiện nay của tất cả các sim theo dõi và thực hiện nhé!

Tổng hợp các cách mở khóa sim Mobi, Vina, Viettel nhanh nhất chắc chắn sẽ là cẩm nang hữu ích để bạn có thể mở chặn chiều sim và an tâm sử dụng dài lâu. Cách thực hiện đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí nên hãy thực hiện ngay nhé!

Mở khóa sim bị khóa như thế nào?

Mở khóa sim bị khóa như thế nào?

Tổng hợp các cách mở khóa sim Mobi, Vina, Viettel nhanh nhất

Lưu ý trước khi thực hiện mở khóa sim Mobi, Vina, Viettel

  • Mỗi trường hợp khác nhau sẽ có cách mở khóa, mở chặn chiều sim khác nhau. Bạn cần phải nắm rõ được thuê bao của mình đang ở trong trường hợp nào và thực hiện ngay theo đó.
  • Cách mở khóa đơn giản nhưng bạn cũng cần phải có những sự hỗ trợ như một số điện thoại khác, một thẻ cào Mobifone, một điện thoại di động khác….
  • Bạn có thể tự mở hoặc nhờ người khác mở khóa cho mình đều được.
  • Trường hợp sim đã bị hỏng và phải làm lại để tiếp tục sử dụng, bạn chỉ có thể chính chủ thuê bao đến cửa hàng Mobifone, Vinaphone, Viettel để làm.

» Tìm hiểu: Cách đăng ký 5G của MobiFone tốc độ nhanh vượt trội

Mở chặn sim thành công an tâm liên lạc

Mở chặn sim thành công an tâm liên lạc

Các cách mở khóa sim Mobifone, Vinaphone Viettel nhanh nhất.

Trường hợpSim MobiSim VinaSim Viettel
Bị khóa quyền nạp thẻ do nạp thẻ sai 5 lầnGọi tổng đài 18001090 (miễn phí) để mởGọi tổng đài 9191Gọi tổng đài 198
Bị chặn 1 chiều, 2 chiều do hết hạn sử dụngNạp thẻ vào tài khoản
Bị khóa do chưa đăng ký thông tin chính chủ hoặc chưa đầy đủ thông tinĐến cửa hàng Mobifone để đăng kýĐến cửa hàng VinaphoneĐến cửa hàng Viettel
Bị khóa mã PIN, PUKDùng số mobi khác gọi 9090 hoặc 18001090 để mở. Dùng số Vina khác gọi 9191 để mở Nếu không có số Vina, có thể dùng số ngoại mạng gọi đến 0918681111/0912481111Dùng số Viettel khác gọi 198 để mở Nếu không có số Viettel, có thể dùng số ngoại mạng gọi đến 0989.198.198./0983.198.198
Bị khóa do sim lâu rồi không sử dụngGọi 9090 kiểm tra có thể làm lại sim được không và  đến cửa hàng Mobifone để làm lại simGọi 9191 kiểm tra có thể làm lại sim được không và đến cửa hàng Vinaphone để làm lại simGọi 198 kiểm tra có thể làm lại sim được không và  đến cửa hàng Viettel để làm lại sim

Trên đây là hướng dẫn mở chặn chiều sim Vinaphone, sim Viettel, sim Mobifone. Hãy nhanh tay thực hiện để khởi động lại dế yêu tiếp tục sử dụng tận hưởng tiện ích dịch vụ của các nhà mạng và giữ liên lạc cùng mọi người nhé! Đừng quên cài đặt dịch vụ nhạc chờ Viettel, Mobi, Vina để có thêm niềm vui cho cuộc gọi nhé!

Chúc các bạn mở khóa sim mobifone, Vinaphone, Viettel thành công!

» Tham khảo: Cách đăng ký mạng 4G MobiFone giá rẻ cho thuê bao di động