Bạn thấy câu hỏi của bạn bè trên tin Facebook và muốn trả lời tin đó bằng video nhưng không biết làm thế nào? Cách trả lời Ask trên Story Facebook bằng video có được ứng dụng hỗ trợ không? Cùng nhacplus.vn đi tìm hiểu thông tin chi tiết ngay trong bài viết dưới đây nhé!

cách trả lời Ask trên Story Facebook bằng video 

Trả lời câu hỏi trên tin 24h của Facebook bằng video

Chi tiết cách trả lời Ask trên Story Facebook bằng video 

Thao tác trả lời câu hỏi trên tin 24h Facebook của bạn bè sẽ giúp bạn tương tác hiệu quả với đối phương thay vì xem tin và thả cảm xúc. Vậy ngoài cách trả lời câu hỏi bằng văn bản thì có thể trả lời câu hỏi trên Story Facebook bằng video không?

Tin buồn cho bạn là hiện Facebook chưa hỗ trợ người dùng trả lời ask trên tin 24h bằng video. Nếu trong tương lai ứng dụng triển khai tính năng này thì nhacplus.vn sẽ cập nhật tin tức chính xác và nhanh chóng nhất đến bạn.

» Xem thêm: Làm thế nào để biết người lạ xem Story trên Facebook?

Các bước trả lời câu hỏi trên Story Facebook bằng văn bản, nhãn dán

Nếu không thể rep câu hỏi trên tin Facebook bằng hình ảnh, video bạn hãy lựa chọn cách trả lời bằng nội dung văn bản, nhãn dán. Cách thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Vào tin Facebook của người mà bạn muốn trả lời câu hỏi ⇒ Sau đó, bấm vào ô Trả lời câu hỏi này… ⇒ Tiếp theo bạn soạn nội dung văn bản.

cách trả lời Ask trên Story Facebook bằng video 

Nhập nội dung câu trả lời vào khung Trả lời câu hỏi này trên tin của người khác

Bước 2: Cuối cùng nhấn Gửi để hoàn tất.

cách trả lời Ask trên Story Facebook bằng video 

Nhấn Gửi để hoàn thành việc rep câu hỏi trên tin Facebook

Thay vì cách trả lời bằng video trực tiếp trên mục trả lời câu hỏi không được bạn có thể vào Messenger ⇒ Vào cuộc trò chuyện với đối phương để gửi video cho họ.

» Bỏ túi: Cách hack lượt xem Story Facebook cực đơn giản

Qua bài viết trên ắt hẳn bạn đã có được lời giải đáp cho thắc mắc trả lời câu hỏi trên tin Facebook bằng video như thế nào. Chúc bạn tương tác thành công với người thân, bạn bè trên Facebook để thêm gắn kết hơn.

» Chọn ngay: Gói 4G Vina tháng dùng mạng suốt 30 ngày không lo hết data