Người yêu thích âm nhạc giờ đây đã có thể mọi lúc mọi nơi nghe những bản nhạc mình yêu thích ngay cả trong khi chờ người khác nhận cuộc gọi. Trải nghiệm nhạc chờ cho người gọi với MyTunes Vinaphone sẽ giúp cho bạn thay thế những tiếng tít tít đơn điệu hay những bản nhạc chờ của người khác bằng những bài hát bạn muốn nghe và có thể nghêu ngao vui thích chờ đợi liên lạc với người khác.

Khác với dịch vụ nhạc chờ Vinaphone, dịch vụ MyTunes Vinaphone là dịch vụ nhạc chờ do người thực hiện cuộc gọi tự cài đặt. Tính năng thú vị của dịch vụ chắc hẳn sẽ khiến cho bạn cảm thấy vui vẻ và tận hưởng không gian âm nhạc mọi lúc bạn muốn.

>>> Xem ngay: Gói cước M90 Mobifone được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay

Cài đặt nhạc chờ cho người gọi thật thú vị

Cài đặt nhạc chờ cho người gọi thật thú vị

Tiện ích hấp dẫn của dịch vụ MyTunes Vinaphone

  • Tự cài đặt những bản nhạc yêu thích để nghe trong lúc thực hiện cuộc gọi đến thuê bao khác và đợi người khác nhận cuộc gọi.
  • Với kho bài hát khổng lồ thường xuyên cập nhật những bài hát hot nhất, đang được yêu thích bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn để thực hiện cài đặt
  • Tự tạo niềm vui cho mình với những bài hát độc, lạ giải trí mọi lúc mọi nơi không làm thời gian trôi đi vô nghĩa
Nghe nhạc yêu thích mọi lúc mọi nơi

Nghe nhạc yêu thích mọi lúc mọi nơi

Trải nghiệm nhạc chờ cho người gọi với MyTunes Vinaphone

  • Để đăng ký MyTunes Vinaphone khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn DK gửi 1599
  • Cước phí đăng ký : 3.000đ/ 7 ngày
  • Cước mua/ tặng bài hát : Tùy từng bài. ( bài hát tiếng việt 3.000đ/30 ngày, bài hát nước ngoài 5.000đ/30 ngày
  • Dịch vụ có tính năng tự động gia hạn, để hủy soạn HUY gửi 1599

Sau khi đăng ký dịch vụ thành công, khách hàng có thể tự cài đặt bài hát nhạc chờ khi gọi cho thuê bao của mình. Mọi thắc mắc về chi tiết cách cài đặt hãy gọi tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ cụ thể nhé!

Dịch vụ MyTunes Vinaphone thực sự thú vị và rất đáng để bạn đăng ký sử dụng, những tính năng của dịch vụ sẽ mang đến cho bạn những niềm vui giải trí bất cứ lúc nào.

Chúc các bạn đăng ký dịch vụ MyTunes Vinaphone thành công!