Chuyện tình Trấn Thành và Hari Won tốn khá nhiều giấy bút của các phóng viên nhà báo. Bên cạnh những thông tin tích cực, ủng hộ luôn có những thông tin đa chiều khác tạo nên scandal không đáng có cho chuyện tình hot nhất showbiz này. Mới đây trên trang Facebook cá nhân của mình Trấn Thành đã viết “tâm thư” vì Hariwon.

Trong bức tâm thư dài của mình, Trấn Thành đã nói lên nhiều vấn đề uẩn khúc mà người hâm mộ không nhìn thấy được. Như chuyện Hari Won bị mất hợp đồng quảng cáo vì scandal với Trấn Thành, Hariwon ngất, Hari Won bị sốc vào viện… Đặc biệt nội dung tâm thư dài còn đề cập đến vấn đến Trấn Thành và Hari từng có ý định tự tử khiến nhiều người không khỏi xót xa.

tran-thanh-viet-tam-thu-vi-hari-won

Trấn Thành viết “tâm thư” vì Hari Won 

Hariwon và Trấn Thành quen nhau được hơn 1 năm và cũng là chừng ấy thời gian sóng gió ập đến với cập đôi này. Trấn Thành bị mất nhiều danh hiệu danh giá của các lễ trao thưởng, Hari Won mất hợp đồng quảng cáo, mất lượn Fan hâm mộ lớn…. Cặp đôi đã trải qua những khoảng thời gian “khủng hoảng” và đúng lúc tin tức Trấn Thành Hari Won kết hôn đang ngày một lan rộng Trấn Thành đã chính thức lên tiếng trong tâm thư của mình.

Hari Won liên tiếp gặp phải nhiều chuyện không may như bị tố chảnh chọe, đến muộn, bị tố quỵt lương nhân viên cửa hàng giày đại diện… Dẫn đến cô bị sốc và thường xuyên phải truyền nước biển. Hoạt động âm nhạc của Hari Won từ ca khúc anh cứ đi đi cũng bị đứng lại khoảng thời gian.

Thông qua tâm thư của mình Trấn Thành hi vọng các nhà báo, phóng viên, báo mạng có thể đưa tin một cách chính thống, đúng không nên dùng con chữ tạo nên những scandal cho mình và Hari Won nữ.

tran-thanh-viet-tam-thu-vi-hari-won

Nội dung tâm thư của Trấn Thành

“Hôm nay là lần đầu tiên Trấn Thành viết những dòng tâm sự thật lòng nhất về câu chuyện của mình và Hariwon sau 1 năm hai đứa quen nhau. Tôi xin thề: Chưa bao giờ tôi muốn làm chiêu trò để PR chuyện tình của mình để gây ồn ào và được chú ý.

Tôi là 1 nghệ sỹ có sức lao động và lòng tự trọng! Hariwon cũng thế! Chúng tôi được khán giả yêu thương bởi sản phẩm nghệ thuật, cá tính bản thân và sự lao động nghiêm túc chứ không phải bởi scandal. Chúng tôi yêu nhau và đến với nhau 1 cách đàng hoàng, trong sáng và không hề làm trái bất cứ một luân thường đạo lý nào của một con người cơ bản!

Sự thật là chúng tôi chỉ là 1 cặp con người yêu nhau một cách bình thường thôi. Tôi thề có trời đất là tôi không hề muốn thể hiện cho ai biết là chúng tôi yêu nhau ra sao, làm gì, ở đâu cả. Chúng tôi không có nhu cầu tạo scandal cho mối tình này. Chúng tôi muốn được yêu một cách thầm lặng và bình thường như bất cứ cặp đôi nào trên Thái Dương Hệ này.

Có thể một số khán giả nói chúng tôi thể hiện tình cảm một cách quá đáng, chiêu trò, hôn nhau nơi công cộng, làm lố nhưng thưa, đó là cách sống của cả 2 đứa từ trước tới giờ, chúng tôi không hề cố tạo. Khi Hari quen anh Đạt cũng vậy và khi tôi quen Mai Hồ, tôi cũng y như vậy, nó chỉ khác nhau ở chỗ là có ai chụp lén và đem những hình ảnh đó ra mổ xẻ hay không thôi.

Chúng tôi thừa nhận là mình đã sống quá vô tư, vì vậy nhất cử nhất động đều bị không khán giả thì paparazzi ghi lại rồi mang ra phân tách, bàn tán. Cùng một hành động cặp này làm sẽ không sao, nhưng với chúng tôi thì cứ như phạm phải trọng tội.

Chuyện tin đồn đám cưới, một số người tự dựng ra: “rộ tin đồn hai người đám cưới”. Rồi liên tục hỏi chúng tôi có cưới hay không. Chúng tôi phải trả lời sao đây??

– Trả lời “có”, quý vị sẽ nói: “Lại làm màu, chuyện cưới là chuyện cả đời mà cũng đem ra khoe mẽ”.

– Trả lời “không”, mà nếu lỡ chúng tôi yêu nhau mà muốn cưới thật thì quý vị lại bảo: “Chối cho dữ cuối cùng cũng cưới – pr, chiêu trò”.

– Mà nếu không trả lời thì cũng không xong. Sẽ bị khiển trách là nghệ sỹ chảnh choẹ, hỏi mà không thèm trả lời. Không làm gì là yên thân cả!!!

Tôi chỉ biết trả lời: “chuyện gì đến sẽ đến, nói trước bước không qua”. Còn Hari cũng có nói: “ba mươi chưa phải là tết”! Ai biết trước điều gì sẽ xảy ra mà sao tụi tôi dám khẳng định cái gì? Vậy mà một số cứ thêu dệt, tin đồn này tin đồn nọ. Nếu chúng tôi thành đôi, sẽ bảo là thuyết âm mưu, hợp đồng hôn nhân. Còn nếu chúng tôi áp lực quá, gây gỗ nhau, chia tay thì cả xã hội sẽ lại quay vào chửi Hari là: “đó, nó thấy hết lợi dụng được, rồi lại bỏ thêm 1 thằng nữa đó, biết ngay từ đầu là chiêu trò mà”.

Trời ơi! quý vị có biết là chúng tôi đã phải chịu đựng những chuyện này suốt 1 năm qua như thế nào không? Hari là người tội nghiệp nhất. Cả xã hội đều hiểu sai về cô ấy. Từ một cô gái tốt tính, đáng yêu, anh em đồng nghiệp, khán giả và cả báo giới đều yêu mến mà quý vị biến hình ảnh của cô trở thành một người con gái không ra gì. Tôi 30 tuổi rồi. Tôi đâu có ngu dại đến mức chịu đánh đổi cả danh dự và sự nghiệp tôi gầy dựng trong suốt 10 năm qua vì một cô gái tồi tệ như vậy?

Chúng tôi đã bị oan bao nhiêu vụ: từ chuyện đến với nhau bị chụp lén giữa lúc 3h sáng, rồi những bức ảnh hôn nhau, rồi Ngô Kiến Huy, rồi Vy Oanh, rồi Hari có bầu, rồi chiêu trò pr đám cưới v.v……. Những gì quý vị khán giả đọc đều không đúng sự thật 100%!. Mỗi lần hình ảnh bị xấu đi là mỗi lần chúng tôi stress nặng, mất show, mất quảng cáo, mất dự án. Tổn thất một cách trầm trọng. Nhưng vì phản ứng của dư luận quá gay gắt, nên chúng tôi im luôn, không dám thanh minh. Vì càng nói là càng bị cho là nguỵ biện. Nhưng đến hôm nay, đủ rồi! Một ngày thích hợp tôi sẽ giải thích tất cả sự thật trong 1 talkshow của riêng mình.

Hiện nay Hari được bác sĩ Hàn Quốc chính thức chứng nhận cô bị trầm cảm. Bình thường vui thì thôi không sao, nhưng đụng chuyện chấn động tâm lý, cô sẽ bị sốc nặng, stress, căng thẳng, bỏ ăn, khóc không dừng được và dễ rối loạn canxi gây co giật, sùi bọt mép. Cô và cả tôi đều cũng đã nghĩ đến chuyện tự tử vài lần vì áp lực dư luận. Tôi đã từng chứng kiến hari co giật và đưa hari nhập viện vài lần, tôi sợ lắm. Tôi “không muốn mất đi một người yêu và và có thể sẽ là một người vợ”. Nên một lần nữa, tôi mong mọi người hãy suy nghĩ trước khi đặt bút vì rằng: “ngòi bút, tưởng chừng như vô hại của mình, sẽ có thể giết chết người”.

Tôi thấy lỗi hoàn toàn là do tôi. Từ ngày Hari quen tôi, tôi toàn gây ra cho cô ấy quá nhiều rắc rối. Mất quá nhiều: “tiền bạc, show diễn, quảng cáo, hình ảnh đẹp, fans, tình thương của khán giả và cả báo giới”. Tôi cảm thấy mình thật tồi tệ. Tất cả chỉ vì một Hari thiên thần lại dại dột đi vướng vào cái gã Trấn Thành ồn ào này – một đứa bị không ít người trong giới hiểu lầm là 1 thằng ngông nghênh, xem trời bằng vung, không coi ai ra gì. Thật ra tôi không như vậy đâu, tôi không chảnh, tôi cũng không coi thường ai cả, vì…… tôi thì đã là cái gì đâu trong xã hội rộng lớn này! Tôi chẳng hay hơn ai đâu mà dám coi thường hay chảnh với mọi người! Quý vị đừng nghĩ tôi như vậy!!!!

Anh chị ơi, chắc có lẽ từ từ các anh chị sẽ hiểu con người của tôi, không như anh chị nghĩ đâu. Nhưng, thôi nếu lỡ ghét Trấn Thành rồi, thì ghét mình tôi thôi, Hari cô vô tội, đừng công kích cô ấy nữa. Hari là người phụ nữ đàng hoàng, tử tế và đạo đức nhất mà tôi đã từng gặp trong đời, tôi thề! Tôi không trách ai đâu, chuyện nào qua, cho qua đi nhưng từ hôm nay, tôi tha thiết van xin được 1 sự buông tha cho mối tình này. Chúng tôi yêu nhau …là thật. Chúng tôi không có nhu cầu PR hay làm lố cho mọi người chú ý đến nó. Xin quý vị hãy cho chúng tôi cơ hội được yêu nhau 1 cách bình thường nhất nhé. Tôi thật sự van xin! Nếu có những anh chị nào, vì một lý do nào đó, hiểu lầm hay vô tình ghét Trấn Thành, xin cho tôi xin lỗi. Bỏ qua cho tôi. Nếu không làm gì cho nhau được hạnh phúc, thì ít nhất ta đừng nên tổn thương nhau. Cuộc đời này…. ngắn ngủi và vô thường lắm!

Nếu có bao dung
Thì hãy bao dung bây giờ
Đừng để ngày mai
Đến lúc tôi xa đời
Đừng để ngày mai
Đến khi tôi thành mây khói
Cát bụi làm sao……
Mà biết mỉm cười!!!!!!

Trấn Thành vẫn thường xuyên viết tâm thư nhưng đây có lẽ là tâm thư sâu cay nhất mà danh hài, MC nổi tiếng này gửi đến báo giới cùng người hâm mộ.