Khi tra cứu mã vận đơn TikTok bạn thấy đơn hàng của mình đang ở trạng thái đã vận chuyển – chờ nhận hàng nhưng không rõ nó có ý nghĩa gì? Chờ nhận hàng TikTok là gì? Bao lâu thì nhận được hàng về tay khi hệ thống thông báo như thế này? Nếu bạn đang mua hàng TikTok Shop và cũng băn khoăn về các vấn đề trên thì hãy cùng nhacplus.vn đi tìm kiếm câu trả lời nhé!

chờ nhận hàng trên tiktok là gì?

Giải đáp trạng thái chờ nhận hàng- đã vận chuyển trên TikTok

Chờ nhận hàng trên TikTok là gì?

  • Chờ nhận hàng TikTok được hiểu là trạng thái đơn hàng đã được người bán/ shop giao thành công cho đơn vị vận chuyển và sau đó ĐVVC sẽ tiến hành quá trình đi đơn, giao đến trực tiếp cho người mua.
  • Lúc này trên mục tra cứu Đơn hàng TikTok Shop sẽ hiển thị đơn hàng của bạn ở trạng thái Đã vận chuyển – Chờ nhận hàng.

» Bạn có đang thắc mắc: Chờ vận chuyển TikTok là thế nào?

Bao lâu nhận được đơn hàng đã vận chuyển từ TikTok?

Khi đơn hàng đang ở trạng thái đã vận chuyển – chờ lấy hàng ắt hẳn bạn rất nôn nóng để nhận hàng đúng không nào? Hiện với những đơn hàng đã được vận chuyển thì hệ thống sẽ thông báo rõ thời gian bạn nhận được hàng là bao lâu nên hãy vào tra đơn thường xuyên để nắm rõ nhé. Thông thường TikTok quy định thời gian đơn hàng ở trạng thái đã vận chuyển đến tay khách hàng tối đa là 5 ngày.

Lưu ý cần nắm khi đặt hàng trên TikTok 

  • Trong nhiều trường hợp vì thời tiết, dịch bệnh… đơn hàng TikTok Shop sẽ vận chuyển đến bạn lâu hơn thời gian dự kiến 1 vài ngày.
  • Bạn có thể liên hệ với Shop trên TikTok để hỏi rõ hơn về tình trạng đơn hàng đã đặt nhé!.
  • Các đơn hàng đang chờ vận chuyển không được cập nhật trạng thái theo dõi sau 15 ngày kể từ lúc đặt hàng thì hệ thống sẽ tự động hủy đơn. Số tiền bạn đã thanh toán cho đơn hàng sẽ được hoàn lại.

» Tìm Hiểu Thêm: Cách hoàn trả hàng trên TikTok khi đã nhận hàng

Hy vọng với chia sẻ trên mọi người đã nắm rõ về trạng thái chờ nhận hàng của TikTok Shop. Chúc bạn nhanh chóng nhận được đơn hàng đặt trên nền tảng này và hài lòng với sản phẩm đặt mua.