Những ngày qua thì người dân trên cả nước đang rất quan tâm đến việc các tuyến đường lớn của thủ đô như Lê Duẩn, Nguyễn Trãi, Nguyễn Thái học sẽ chặt hạ tới 6.700.000 cây xanh. Không chỉ làm 1 sự thay đổi mạnh mẽ về mỹ quan, các cây xanh lâu đời này còn là những kỉ niệm bởi bao đời nay nó đã in sâu vào tâm trí của mỗi người.

>> Tuấn Hưng tung clip hát về 6.700 cây bị chặt hạ ở Hà Nội
>> Isaac lên tiếng về việc bị “dìm hàng” tại “The Remix”

tuan hung

Cùng hòa vào dòng sự kiện nóng bỏng này thì Ca sĩ Tuấn Hưng chia sẽ 1 đoạn Clip khá ngắn “sẽ không còn nữa” theo phiên bản “sẽ không còn cây”. Một số đoạn lời hát khá đáng chú ý cũng đưọc ca sĩ này đưa vào như: “Sao tự nhiên cắt cây, tự nhiên phá bay hàng cây vốn xanh đẹp? Rồi hàng nghìn cây xanh ta đã nuôi trồng từ lâu rất lâu, ta chăm và lo”, “Sẽ không còn nữa, sẽ không còn trên đời, sẽ không còn cây để được che nắng trưa hè. Chim đậu đâu? Chắc trên cột đèn thôi. Trên con đường mùa hè ra sao”, “Thế nhưng ta chặt 6.700 cây, ai ai cũng xót xa”…

Lời của ca khúc này được Nam ca sĩ điển trai Tuấn Hưng viết trong khoảng 10 phút và được dựa trên beat của ca khúc “Sẽ không còn nữa” bởi lý do chính là anh cảm thấy tiếc nuối và bức xúc vì hàng cây gắn liền với tuổi thơ đang bị đốn hạ.

Nhacplus.vn ( tổng hợp )