Nhiều người thắc mắc Túi Thần Tài Momo có an toàn không hay Túi thần tài Momo lừa đảo có phải không? Trên thực tế, rất nhiều hành vi lừa đảo gửi tiết kiệm online đang diễn ra, vậy nên nhiều người dùng không khỏi lo ngại về vấn đề này. Cùng xem bài viết sau đây của nhacplus.vn để được giải đáp gửi tiền Túi Thần Tài có an toàn không nhé..

Tui than tai Momo co an toan khong

Túi Thần Tài Momo có an toàn không?

Túi Thần Tài Momo là gì?

Trước khi tìm hiểu Túi Thần Tài trên Momo có an toàn không, hãy cùng xem thử khái niệm Túi Thần Tài Momo là gì?

Túi Thần Tài Momo là một tính năng “gửi tiết kiệm sinh lời” trên ví điện tử Momo. Khi gửi tiết kiệm vào Túi Thần Tài Momo, bạn sẽ nhận được lãi suất 6.1%/năm. Tính năng Túi Thần Tài trong Momo được cung cấp bởi nền tảng Momo kết hợp với Công ty Cổ Phần FinSight. Do Công ty Quản lý quỹ Thiên Việt quản lý đầu tư và Ngân hàng Vietcombank lưu ký.

Tìm hiểu Túi Thần Tài Momo có an toàn không?

Nhiều người lo ngại việc gửi tiết kiệm vào gửi tiền túi thần tài Momo có an toàn không hay Túi Thần Tài Momo lừa đảo. Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng Túi Thần Tài Momo hoàn toàn an toàn, đảm bảo tiền gửi vào không bị mất đi cho người dùng. Cụ thể:

Khi nạp tiền vào Túi Thần Tài của Momo, tiền này sẽ được chuyển về cho Công ty Cổ Phần FinSight. Sau đó được giao cho Công ty Quản lý quỹ Thiên Việt thực hiện quản lý và đầu tư qua các hình thức như cổ phiếu, trái phiếu,… Số tiền lời sẽ được lưu giữ tại Ngân hàng Vietcombank. Người dùng là Người hưởng lợi duy nhất và cuối cùng đối với tài sản được Quỹ Thiên Việt quản lý. Vậy nên, nếu FinSight phá sản thì số tiền trong Túi Thần Tài của bạn vẫn được bảo toàn.

Bên cạnh đó, để đảm bảo bảo mật trong Túi Thần Tài Momo, hệ thống đã tích hợp mật khẩu khi đăng nhập vào túi. Thêm vào đó là  trang bị thêm mã OTP để nạp/rút tiền vào túi.

Có nên gửi tiền vào Túi thần tài Momo không?

Dựa trên những điều đã trình bày ở phần Túi Thần Tài của Momo có an toàn không, ta có kết luận có nên sử dụng Túi Thần Tài Momo không như sau:

  • Nên sử dụng Túi Thần Tài của Momo vì nó an toàn
  • Tất cả tiền gửi và sinh lời sẽ không bị mất nếu công ty FinSight phá sản
  • Nhận lãi suất lên đến 6.1% mỗi năm
  • Quy trình đăng nhập, nạp/rút tiền đảm bảo bảo mật
  • Quy trình mở túi Thần tài đơn giản, thủ tục nhanh gọn

Rút tiền từ TikTok Shop bao lâu thì nhận được?

Cách đăng ký Túi Thần Tài Momo nhận lãi suất 6.1%/năm

Bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi Túi Thần Tài Momo có an toàn không là Có. Vậy cần chần chờ gì nữa, nhanh tay mở ví Momo, nhận ngay lãi suất mỗi ngày chỉ từ 10K thôi nào. Cách mở túi Thần tài Momo như sau:

  • Bước 1: Mở ví Momo, chọn hình Túi thần tài tại màn hình chính
  • Bước 2: Kiểm tra thông tin hợp đồng và Tích vào ô Tôi cam kết….
  • Bước 3: Xác nhận mật khẩu ví Momo
  • Bước 4: Bấm Hoàn tất để mở túi Thần tài
Mo tui than tai Momo

Mở túi thần tài Momo

Sau bước này, bạn bấm nút Nạp tiền và chờ Tiền lãi được cộng vào túi hàng ngày.

Trên đây là thông tin về Túi Thần tài Momo an toàn không mà bạn cần biết. Rất rõ ràng, câu trả lời cho câu hỏi túi Thần tài Momo có an toàn không là Có. Hơn nữa, khi gửi tiền vào túi Thần tài Momo, bạn sẽ nhận được lãi xuất cực đã.