Tính năng Story trên Facebook cho phép người dùng cài đặt các chế độ ai có thể xem tin trong 24 giờ vô cùng phong phú. Ngoài chế độ công khai, chỉ bạn bè đã quen thuộc thì hiện bạn còn có thể cài đặt xem tin bằng chế độ tùy chỉnh. Vậy chế độ tuỳ chỉnh tin trên Facebook là gì? Theo dõi ngay bài viết dưới đây của nhacplus.vn để hiểu rõ hơn về chế độ xem tin này nhé!

tuỳ chỉnh tin trên Facebook là gì

Chế độ tùy chỉnh người xem tin trên Facebook là gì?

Tuỳ chỉnh tin trên Facebook là gì?

Quyền riêng tư của tin trên Facebook là mục giúp bạn kiểm soát, cài đặt các tài khoản có thể xem hình ảnh/ video trên Story của mình. Vậy Tùy chỉnh tin trên Facebook là gì?

Chế độ Tùy chỉnh trên Story Facebook là 1 trong 3 chế độ cài đặt quyền riêng tư của tin đang được Facebook triển khai. Đây là chế độ cho phép người dùng cài đặt quyền riêng tư của Story chỉ hiển thị với các đối tượng (tài khoản Facebook) mà bạn lựa chọn. Theo đó, các tài khoản khác dù là bạn bè trên Facebook vẫn không thể xem tin của bạn nếu không có trong danh sách cài đặt Tùy chỉnh.

» Tìm hiểu: Tùy chỉnh người xem tin trên Facebook có thông báo hay không?

Những lưu ý khi cài đặt tùy chỉnh người xem Story trên Facebook

  • Bạn chỉ được phép thêm tài khoản người xem vào chê độ Tùy chỉnh tin Facebook khi họ và bạn đã trở thành bạn bè trên Facebook. Những tài khoản bạn đang theo dõi hoặc chưa kết bạn sẽ không thể thêm vào cài đặt Tùy chỉnh này.
  • Để thiết lập chế độ Tùy chỉnh thành công thì bạn phải chọn ít nhất là 1 tài khoản và không bị giới hạn số tài khoản được thêm vào.
  • Sau khi đã đăng tin bạn muốn thêm/ bớt tài khoản tại chế độ Tùy chỉnh thì có thể thoải mái thực hiện. Đồng thời, người dùng còn có thể đổi sang các chế độ xem tin khác nếu muốn.

» Bạn có biết: Cách để biết người lạ xem Story trên Facebook cực đơn giản

Qua bài viết trên đây chắc hẳn bạn cũng đã rõ chế độ tùy chỉnh Story trên Facebook là gì rồi đúng không nào? Theo đó, khi có nhu cầu cài đặt tin chỉ muốn giới hạn đối tượng người xem thì bạn hãy nhanh chóng thiết lập chế độ xem tin này nhé!