Trong khi các nhà mạng khác đều có ứng dụng nhạc chờ giúp cho người dùng thuận tiện quản lý nhạc chờ của mình. Thì ứng dụng nhạc chờ Vietnamobile lại không thấy ai nhắc đến. Vậy ứng dụng nhạc chờ của Vietnamobile là gì? Có tiện ích gì không? Cùng nhacplus.vn tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói 5G MobiFone tốc độ nhanh gấp 100 lần

Cách đăng ký mạng 4G MobiFone cho thuê bao di động mới

Đăng ký 3G sim MobiFone theo tháng giá chỉ từ 10.000đ

Ứng dụng nhạc chờ của Vietnamobile

Ứng dụng nhạc chờ của Vietnamobile là gì?

Ứng dụng nhạc chờ của Vietnamobile là gì?

Nhằm giúp cho người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin và quản lý dịch vụ nếu MobiFone có ứng dụng Funring, Vinaphone có ứng dụng Ringtunes, Viettel có ứng dụng iMuzik thì Vietnamobile thế nào?

Rất nhiều người dùng sim Vietnamobile vẫn đang tìm kiếm ứng dụng nhạc chờ giúp họ sử dụng tốt hơn dịch vụ. Tuy nhiên, trên thực tế KHÔNG CÓ ứng dụng nhạc chờ Vietnamobile vì nhà mạng này không triển khai. Bạn không thể vào CH Play hay Appstore để tìm kiếm được.

Điều này có thể làm cho nhiều khách hàng cảm thấy không thích thú nhưng có thể trong thời gian tới nhà mạng sẽ triển khai. Bạn hãy tiếp tục dùng dịch vụ và chờ đợi nhé!

» Hướng dẫn: Cài nhạc chờ Vietnamobile cho Dế yêu nhanh nhất

Vậy tìm hiểu và quản lý nhạc chờ Vietnamobile qua kênh nào?

Dù không có ứng dụng nhạc chờ Vietnamobile để bạn thoải mái dùng trên điện thoại thì vẫn có kênh khác để bạn an tâm quản lý dịch vụ. Có nhiều kênh để bạn dùng nhạc chờ theo nhu cầu

Bạn có thể sử dụng các kênh sau:

  • Qua USSD: Thao tác *145#
  • Qua website/ wapsite: http://happyring.vietnamobile.com.vn/

Cả 2 kênh này đều có mọi thông tin về dịch vụ nhạc chờ của Vietnamobile cũng như mã số bài hát, giá cước, quản lý dịch vụ.

» Xem thêm: Cách nghe thử nhạc chờ Vietnamobile trước khi cài 

Thông tin về ứng dụng nhạc chờ của Vietnamobile trên đây hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ. Hãy an tâm tiếp tục sử dụng dịch vụ tận hưởng tiện ích nhé!