Ứng dụng nhạc chờ của Vietnamobile gì bạn đã biết chưa? Tất cả các nhà mạng hiện nay khi triển khai dịch vụ nhạc chờ đều có ứng dụng để hỗ trợ người dùng còn Vietnamobile thì sao? Xem ngay bên dưới để nắm bắt thông tin nhé!

Cách đăng ký 4G cho sim MobiFone nhận đến 120GB mỗi tháng

Đăng ký gói  cước 5G MobiFone tháng tốc độ nhanh gấp 100 lần

Cách đăng ký 3G sim MobiFone giá chỉ từ 10.000đ dùng 30 ngày

ung dung nhac cho vietnamobile

Ứng dụng nhạc chờ của Vietnamobile là gì?

Ứng dụng nhạc chờ của Vietnamobile là gì?

Ngày nay các ứng dụng sử dụng trên điện thoại di động đang ngày càng phổ biến. Cũng chính vì vậy mà các nhà mạng đã triển khai nhiều ứng dụng để hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ tiện lợi hơn. Nếu MobiFone có ứng dụng funring, Viettel có imuzik, Vinaphone là ringtunes thì Vietnamobile ứng dụng nhạc chờ là gì?

Tin buồn cho bạn là Vietnamobile hiện chưa triển khai ứng dụng nhạc chờ. Cũng chính vì vậy mà không thể tìm thấy trên kho CH Play hoặc APP Store. Điều này khá bất tiện với người dùng. Tuy nhiên, để hỗ trợ tốt hơn nhà mạng đã triển khai nhiều kênh hỗ trợ dùng Happyring khác bạn có thể tham khảo dùng

» Xem thêm: Cách nghe thử nhạc chờ Vietnamobile 

Các kênh hỗ trợ dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile

Bạn có thể thực hiện các thao tác dùng dịch vụ như cài đặt nhạc chờ Vietnamobile, tìm mã số nhạc chờ Vietnamobile, copy nhạc chờ…. qua một trong các kênh sau

  • Qua tin nhắn: Tổng đài đăng ký 123 và tổng đài dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile là 2345
  • Qua USSD: Thao tác *145# ( chỉ hỗ trợ tải nhạc chờ, tặng nhạc chờ Vietnamobile và cài đặt bài hát cho 1 số diện thoại)
  • Qua website: http://happyring.vietnamobile.com.vn
  • Qua wapsite:http://happyring.vietnamobile.com.vn ( chỉ hỗ trợ tải nhạc chờ và gia hạn nhạc chờ)

ứng dụng nhạc chờ Vietnamobile hiện nay vẫn chưa được triển khai nhưng sắp đến có thể nhà mạng sẽ tiến hành đổi mới.  Vì vậy hãy an tâm dùng dịch vụ và chờ đợi những thay đổi mới từ nhà mạng.

» Xem thêm: Cách hủy nhạc chờ Vietnamobile khi không còn nhu cầu