Khi up video lên Facebook bị mất tiếng thì video đó sẽ không còn giá trị nữa. Mọi người cũng sẽ không cảm nhận được hết nội dung video truyền tải. Vì sao up video trên Facebook bị mất tiếng? Hãy tìm hiểu nguyên nhân để khắc phục ngay không còn bị lỗi này nữa nhé!

Up video lên Facebook bị tắt tiếng

Tại sao up video lên Facebook bị tắt tiếng?

Tại sao Up video trên Facebook bị mất tiếng?

1. Do bạn vi phạm bản quyền nhạc trên Facebook

Có thể bạn không biết mọi bản nhạc trên Facebook để phải tuân theo quy định về bản quyền. Kể cả nhạc MP3 và nhạc trong Youtube. Facebook có hệ thống robot chuyên kiểm tra các bản nhạc được phát trên mạng xã hội này. Khi nó phát hiện một video có nhạc bản quyền thì sẽ bị tắt tiếng  ngay. Vì vậy, mà up video trên Facebook bị mất tiếng không nghe được

Cách khắc phục: Hãy tìm một bản nhạc khác thay thế cho video của bạn. Tìm đúng bài nhạc không bản quyền thì mới có thể đăng tải video bình thường lên Facebook được.

» Xem ngay: Cách kiểm tra nhạc bản quyền Facebook trước khi đăng

2. Do Facebook bị lỗi

Nếu nhạc của bạn không bản quyền thì lỗi video bị tắt tiếng có thể do Facebook lỗi. Khi hoạt động quá lâu thì ứng dụng Facebook sẽ phát sinh  những lỗi không mong muốn. Trong đó có lỗi up video lên Facebook bị mất tiếng và không chỉ mình bạn lỗi mà nhiều người khác cũng sẽ bị.

Cách khắc phục: Trong trường hợp này bạn chỉ có thể đợi Facebook tự fix mà thôi. Thông thường nó sẽ sửa rất nhanh nên bạn có thể an tâm không phải chờ đợi lâu. Hoặc bạn có thể báo cáo lỗi lên Facebook để mạng xã hội này nhanh nắm được tình hình và phản hồi lại bạn.

» Bạn đã biết: Cách đăng video dài trên Facebook không bị cắt

Giải đáp trên đây đã giúp biết được tại sao video trên Facebook bị tắt tiếng rồi nhé. Hãy tìm cách khắc phục ngay và đăng tải lại video của mình thôi!