Không chỉ cung cấp các dịch vụ, gói khuyến mãi như tặng 50% giá trị thẻ nạp, Mobifone còn triển khai thực hiện chương trình khuyến mãi tặng data dung lượng tương đương với 50% thẻ nạp cho thuê bao.

Nhận dung lượng data ưu đãi trong ngày vàng khuyến mãi duy nhất ngày 10/9 các thuê bao Mobifone hãy nhanh chóng nạp thẻ để tha hồ lướt web tốc độ cao trong tháng nhé.

Ưu đãi data 50% thẻ nạp cho thuê bao FastConnect Mobifone ngày 10/9

Ưu đãi data 50% thẻ nạp cho thuê bao FastConnect Mobifone ngày 10/9

 

Thông tin chương trình ưu đãi dung lượng data cho thuê bao FastConnect của Mobifone

Đối tượng nhận được ưu đãi: Tất cả các thuê bao FastConnect Mobifone đang hoạt động, khóa 1 chiều, khóa 2 chiều nhưng đang trong thời gian giữ số của nhà mạng đều có thể tham gia nạp tiền nhận ưu đãi data.

Thời gian diễn ra khuyến mãi: Từ 00h00′ đến 23h59′ ngày 10/9/2015.

Nội dung chương trình tặng data 3G cho thuê bao FastConnect Mobifone

– Thuê bao sẽ nhận được dung lượng data ưu đãi tương đương với 50% các thẻ nạp vào tài khoản data.

– Không giới hạn mệnh giá và số lượng thẻ nạp trong thời gian khuyến mãi.

Chương trình ưu đãi tặng dung lượng data dành cho thuê bao Fast Connect Mobifone sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn khi sử dụng 3G truy cập internet hàng tháng. Ngoài ra, với dung lượng data ưu đãi thuê bao còn có cơ hội trải nghiệm truy cập tốc độ cao khi sử dụng dung lượng data ưu đãi lớn từ nhà mạng nhé.

Tha hồ lướt web, sms, gọi thoại cho ban bè thông qua các ứng dụng miễn phí thay vì mất cước phí gọi thoại thì đây là cơ hội tốt cho bạn cộng dung lượng cho dế yêu mà không mất tiền mua cước gói 3G nhé.

Chúc các thuê bao nạp dung lượng thành công cho thuê bao của mình.

Nguồn: Ưu đãi data 50% thẻ nạp cho thuê bao FastConnect Mobifone ngày 10/9