Khi đã cài nhiều bài hát trong bộ sưu tập bạn sẽ không thể kiểm tra hết và vì vậy có những bài bị hủy rất bất ngờ. Vì sao bài hát nhạc chờ Vietnamobile bị hủy? Xem ngay nguyên nhân bên dưới để hiểu rõ và không bị mất thêm bài hát nào mình yêu thích nữa nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói 5G MobiFone tốc độ nhanh gấp 100 lần

Cách đăng ký mạng 4G MobiFone cho thuê bao di động mới

Đăng ký 3G sim MobiFone theo tháng giá chỉ từ 10.000đ

Bài hát nhạc chờ Vietnamobile bị hủy

Bài hát nhạc chờ Vietnamobile bị hủy vì sao?

Vì sao bài hát nhạc chờ Vietnamobile bị hủy

Có một số nguyên nhân cơ bản thường gặp dưới đây bạn có thể gặp phải

1. Tài khoản không đủ cước gia hạn bài hát tại thời điểm gia hạn

Các bài hát nhạc chờ đều có thời gian sử dụng nhất định thông thường là 30 ngày tính từ thời điểm bạn cài bài hát. Do đó, khi hệ thống gia hạn lại bài hát mà tại thời điểm đó bạn không đủ cước phí bài hát sẽ bị hủy.

Nhạc chờ Vietnamobile chỉ gia hạn thành công khi tài khoản còn tiền. Nếu tài khoản hết thì bài sẽ bị hủy. Vì vậy hãy luôn đảm bảo tài khoản dồi dào để dùng dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile nhé!

» Bạn có biết: Hướng dẫn tìm tên bài hát qua mã nhạc chờ Vietnamobile

2. Bạn đã xóa nhạc chờ Vietnamobile đó

Cuộc sống có quá nhiều thứ bận rộn nên có đôi khi bạn sẽ quên mất đi việc mình đã từng làm. Có thể bạn đã tự chủ động soạn tin nhắn xóa bài hát nhạc chờ đã cài mà chính mình cũng không nhớ

3. Bài hát bị xóa hoặc ẩn trên hệ thống

 Không phải các bài hát sẽ  tồn tại vĩnh viễn trên hệ thống mà vì nhiều lý do bài hát có thể sẽ bị ẩn./ xóa trên happpring của Vietnamobile. Khi bài bị ẩn trên hệ thống thì dù bạn đã cài đặt cũng sẽ bị hủy theo.

» Xem thêm: Cách copy nhạc chờ Viethnamobile siêu nhanh

Vì sao nhạc chờ Vietnamobile bị hủy? Giờ đây bạn đã có câu trả lời rồi nhé. Hãy tìm cách khắc phục để không bị mất thêm bài nào nữa nhé