Video trên Facebook có tiếng nhưng không chạy hình khiến bạn không thể tận hưởng trọn vẹn nội dung của nó. Làm sao để khắc phục lỗi này nhanh nhất để thoải mái xem video giải trí có tiếng có hình? Xem ngay hướng dẫn bên dưới và thực hiện nhé!

Video tren Facebook có tiếng nhưng không có hình

Vì sao video tren Facebook có tiếng không có hình

Nguyên nhân video trên Facebook có tiếng nhưng không chạy hình

  • Do mạng yếu.
  • Do người đăng video chỉ bật tiếng để hình đen.
  • Do Facebook lỗi.

» Xem thêm: Cách tìm nhạc trong video Facebook siêu dễ

Sửa lỗi video trên Facebook có tiếng nhưng không chạy hình

Khi lướt qua các video trên Facebook mà không thể xem được vì có tiếng không chạy hình bạn có thể thực hiện sửa lỗi theo các cách dưới đây:

1. Kiểm tra lại kết nối mạng của bạn

Khi một video quá nặng mà mạng wifi/ 3G/4G của bạn lại quá yếu thì sẽ không tải ra được video. Chỉ nghe được tiếng vì hình không tải ra kịp với tiếng. Hãy kiểm tra lại kết nối mạng của bạn để chắc chắn mạng mạnh. Bạn có thể chọn một wifi khác đăng nhập hoặc thoát và đăng nhập lại wifi mạng dữ liệu di động của mình

2. Thoát Facebook và đăng nhập lại

Facebook đôi khi hoạt động không ổn định nên dẫn đến video trên Facebook có tiếng không có hình. Bạn hãy thoát Facebook của mình ra và đăng nhập lại sẽ có thể nghe và xem được ngay video đó

» Tham khảo: Tại sao Story Facebook không có mục âm nhạc và cách khắc phục

3. Liên hệ người đăng video

Trong một vài tình huống thì người đăng video đã cố tình chỉ đăng tiếng còn hình để đứng hoặc màn hình đen. Điều này khiến bạn nhầm tưởng video trên Facebook chỉ có tiếng không có hình. Hãy liên hệ người đăng để xem có phải  họ đã cố tình đăng như vậy hay lỗi nhé!

Cách khắc phục lỗi video Facebook có tiếng không có hình trên đây hi vọng đã giúp bạn thoát lỗi thành công. Tiếp tục giải trí với các video khác trên mạng xã hội này nhé!