Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 20/4/2017 chắc chắn là tin vui với rất nhiều người dùng. Chỉ cần nạp thẻ trong ngày 20/4 khách hàng sẽ được nhận ngay ưu đãi từ nhà mạng gia tăng đáng kể tài khoản của mình. Tất cả thuê bao đều được tham gia vì đây là khuyến mãi Viettel toàn quốc ngày vàng đừng bỏ lỡ nhé!

Khuyến mãi nạp thẻ Viettel tháng 4 với nhiều chương trình khác nhau khiến cho khách hàng có thể nắm bắt cơ hội có được ưu đãi lúc cần nạp thẻ. Tuy nhiên, khuyến mãi ngày vàng Viettel mỗi tháng chỉ diễn ra vài lần nên bạn cần phải tham gia ngay. Tích lũy năng lượng và nạp cho dế yêu để có được tài khoản kếch xù an tâm liên lạc.

Viettel khuyến mãi ngày vàng 20/4

Viettel khuyến mãi ngày vàng 20/4

Chi tiết chương trình Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/4

  • Thời gian diễn ra chương trình: Duy nhất 1 ngày 20/4/2017.
  • Đối tượng được tham gia: Tất cả thuê bao trả trước Viettel (bao gồm cả thuê bao di động và thuê bao Homephone) đang hoạt động 2 chiều, bị chặn 1 chiều hoặc bị chặn 2 chiều đang trong thời gian giữ số.
  • Không áp dụng cho thuê bao gói Sea+ và gói Tourist.
  • Phạm vi áp dụng khuyến mãi Viettel: Toàn quốc.
  • Tất cả mệnh giá thẻ và số lượng thẻ nạp Viettel ngày 20/4/2017 đều được hưởng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp.
Liên lạc thoải mái với tài khoản Viettel dồi dào

Liên lạc thoải mái với tài khoản Viettel dồi dào

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/4/2017

Khách hàng tiến hành nạp thẻ trong ngày khuyến mãi Viettel sẽ được nhận ưu đãi hấp dẫn như sau:

  • Ưu đãi dành cho thuê bao sử dụng gói cước: Sv690, Toms, Tom690: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi chỉ được sử dụng để liên lạc nội mạng Viettel và không giới hạn ngày dùng.
  • Ưu đãi dành cho thuê bao sử dụng homephone trả trước và thuê bao di động trả trước sử dụng các gói cước còn lại: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi liên lạc đến tất cả các mạng trong nước, không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng, không giới hạn ngày dùng.

Khuyến mãi của Viettel sẽ giúp bạn có được một tài khoản như ý muốn thoải mái liên lạc mọi người đăng ký nhạc chờ Viettel sử dụng.

Tham gia ngay khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 20/4/2017 để có được tài khoản thât đồi dào sử dụng nhé!