Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp toàn quốc ngày 31/3/2018 trên toàn quốc giúp bạn lấy lại năng lượng cho dế yêu những ngày cuối tháng. Ưu đãi cho mọi thuê bao trả trước nên hãy nhanh tay nạp tiền nhận khuyến mãi Viettel thôi.

Thông tin chi tiết chương trình Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 31/3/2018

  • Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 31/3/2018.
  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.
  • Hình thức nạp thẻ nhận khuyến mãi Viettel: Áp dụng cho mọi hình thức nạp tiền bao gồm cả nạp online, nạp thẻ cào, nạp qua EZ, nạp qua các kênh nạp tiền khác…
  • Đối tượng được tham gia chương trình: Tất cả thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động, bị chặn 1 chiều, 2 chiều – đang trong thời gian giữ số.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký nhạc chờ Viettel cho cuộc gọi của bạn thêm nhiều màu sắc

khuyen mai  viettel

Khuyến mãi nạp thẻ Viettel cuối tháng

Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp TOÀN QUỐC ngày 31/3/2018

Ưu đãi nạp thẻ của Viettel giúp bạn được gia tăng tài khoản thuê bao của mình nhanh chóng. Khuyến mãi 20% thẻ nạp được cộng vào tài khoản khác nhau tùy thuê bao.

Cụ thể khuyến mãi của Viettel dành cho khách hàng như sau:

  • Đối với thuê bao hòa mạng gói TOMS và SV690: Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản TK34 dùng để gọi và nhắn tin nội mạng Viettel.
  • Đối với thuê bao cố định Homephone Viettel và thuê bao trả trước các gói còn lại:   Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản TK10 sử dụng để gọi và nhắn tin đến tất cả các mạng trong nước.

>>> Xem thêm: Cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày đơn giản nhất

Dù chỉ còn ưu đãi 20% thẻ nạp nhưng bạn cũng nên nắm bắt cơ hội tham gia ưu đãi. Vì không chỉ tăng tài khoản chính, bạn cũng được tăng nhẹ tài khoản khuyến mãi để dùng nữa nhé!

Chương trình khuyến mãi của Viettel áp dụng cho mọi lần nạp và mọi mệnh giá nạp nên bạn có thể an tâm tham gia. Nhanh tay nạp tiền vào tài khoản tận hưởng chương trình Viettel tặng 20% thẻ nạp ngày 31/3/2018 trên toàn quốc nhé!