Viettel tặng 50% thẻ nạp ngày 16/05/2016 dành cho tất cả thuê bao đang hoạt động trên toàn quốc là cơ hội không thể tốt hơn để bạn nạp tiền gia tăng tài khoản cho mình. Tham gia chương trình bạn không cần phải đáp ứng bất cứ điều kiện gì cả chỉ cần bạn biết thông tin khuyến mãi Viettel và lập tức nạp tiền sẽ có ngay số tiền khuyến mãi 50% cộng vào tài khoản.

Thuê bao Viettel trả trước bao gồm cả di động và homephone luôn nhận được rất nhiều khuyến mãi từ nhà mạng. Không chỉ là các khuyến mãi khi sử dụng dịch vụ nhạc chờ, 3G Viettel… mà còn là những khuyến mãi thẻ nạp hấp dẫn mỗi tháng. Chương trình Viettel tặng 50% thẻ nạp ngày 16/05/2016 nhằm mang đến cho khách hàng Viettel nhiều niềm vui trong những ngày tháng 05 cần sử dụng nhiều tài khoản để liên lạc bạn bè cũng như giải trí.

Viettel tặng 50% ngày 16/05

Viettel tặng 50% ngày 16/05

Thông tin chi tiết chương trình Viettel tặng 50% thẻ nạp ngày 16/05/2016

Thời gian triển khai : Duy nhất ngày 16/05/2016

Đối tượng tham gia : Tất cả thuê bao trả trước Viettel đang hoạt dodongjd (bao gồm cả thuê bao di động và thuê bao Homephone), trừ thuê bao gói Sea+ và gói Tourist.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Hình thức ưu đãi: Tất cả các hình thức nạp tiền Viettel, nạp thẻ Viettel, nạp tiền online hiện hành

Liên lạc thoải mái cùng VIettel

Liên lạc thoải mái cùng VIettel

Khuyến mãi Viettel tặng 50% thẻ nạp ngày 16/05/2016

 – Đối với các gói di động trả trước Sv690, Toms, Tom690

+ Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi của thuê bao.

+ Tiền khuyến mãi chỉ được sử dụng để nhắn tin, gọi nội mạng Viettel và không giới hạn ngày dùng.

– Đối với thuê bao di động thuộc gói + Homephone trả trước:

+ Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản của thuê bao.

+ Tiền khuyến mãi được dùng để gọi, nhắn tin đến tất cả các mạng trong nước, không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng, không giới hạn ngày dùng.

Thuê bao Viettel hãy nhanh chóng tận dụng cơ hội này nạp tiền vào tài khoản nhận ưu đãi của nhà mạng. Đây là khuyến mãi không giới hạn thẻ nạp, không phân biệt mệnh giá vì vậy đừng vì bất cứ lý do gì bỏ qua khuyến mãi Viettel lần này.

Chúc các bạn nạp thẻ thành công và có được thật nhiều tài khoản với chương trình Viettel tặng 50% thẻ nạp ngày 16/05/2016!