Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 31/3 giúp cho các thuê bao trả trước gia tăng thêm tài khoản cho mình. Ưu đãi tặng tiền áp dụng cho mọi thuê bao và cộng vào những  tài khoản khuyến mãi khác nhau tùy loại hình gói cước khách hàng đang dùng. Nhanh chóng nắm bắt thông tin chi tiết chương trình và tham gia ngay nhé1

Chương trình khuyến mãi của Viettel sẽ là cơ hội để bạn được lắp đầy năng lượng cho dế yêu đón chào tháng mới với thật nhiều niềm vui hào hứng. Tài khoản chính nâng cao, tài khoản khuyến mãi dồi dào sẽ là những nền tảng tốt để bạn thoải mái sử dụng và an tâm đăng ký nhạc chờ Viettel tận hưởng tiện ích.

Viettel khuyến mãi ngày 31/3

Viettel khuyến mãi ngày 31/3

Thông tin chi tiết về khuyến mãi Viettel ngày 31/3

  • Thời gian diễn ra chương trình: Duy nhất ngày 31/3/2017.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao trả trước Viettel (bao gồm cả thuê bao di động và thuê bao Homephone) đang hoạt động 2 chiều, 1 chiều hoặc bị khóa (trừ thuê bao gói Sea+ và gói Tourist).
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Hình thức nạp thẻ: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành, bao gồm cả nạp thẻ trực tuyến.
An tâm liên lạc với tài khoản Viettel kếch xù

An tâm liên lạc với tài khoản Viettel kếch xù

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 31/3

Tùy loại hình thuê bao khác nhau sẽ có những ưu đãi được cộng vào tài khoản khác nhau khi khách hàng nạp thẻ ngày 31/3/2017. Cụ thể như sau:

  • Đối với thuê bao sử dụng các gói Sv690, Toms, Tom690: Tặng 50% thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi chỉ được sử dụng để liên lạc nội mạng Viettel và không giới hạn ngày dùng.
  • Đối với Homephone trả trước và thuê bao di động trả trước sử dụng các gói cước còn lại: Tặng  50%  thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi liên lạc đến tất cả các mạng trong nước, không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng, không giới hạn ngày dùng.

Khuyến mãi áp dụng cho mọi thẻ nạp và mọi mệnh giá nạp nên bạn hãy tích trữ thật nhiều năng lượng và nạp ngay nhé!

Thông tin chương trình khuyến mãi của Viettel trên đây hi vọng đã giúp bạn có thể an tâm nạp tiền vào điện thoại của mình và thoải mái sử dụng.

Chúc các bạn nhận được khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 31/3/2017!