Vietttel khuyến mãi 50% ngày vàng toàn quốc ngày 20/5/2017 với ưu đãi hấp dành cho mọi thuê bao. Các sim sinh viên viettel hay những sim homephone trả trước đều được nhận khuyến mãi. Bạn cần phải nắm bắt ngay cơ hội này để nạp tiền vào tài khoản sở hữu tài khoản kếch xù như mong muốn.

Rất nhiều khuyến mãi Viettel đã đi qua mà bạn vẫn chưa được ưu đãi? Bạn muốn tham gia ngay để nạp tiền gia tăng tài khoản, thoát khỏi cháy túi hay đăng ký nhạc chờ Viettel sử dụng? Rất đơn giản hãy tham gia ngay chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 20/5/2017!

Viettel khuyến mãi hấp dẫn ngày 20/5

Viettel khuyến mãi hấp dẫn ngày 20/5

Chi tiết chương trình Viettel khuyến mãi 50% toàn quốc 20/5/2017

  • Thời gian triển khai: Duy nhất ngày  20/5/2017.
  • Phạm vi khuyến mãi Viettel: Toàn quốc.
  • Đối tượng được tham gia khuyến mãi nạp thẻ Viettel: Tất cả thuê bao trả trước Viettel (bao gồm cả thuê bao di động và thuê bao Homephone) đang hoạt động 2 chiều, bị chặn 1 chiều hoặc bị chặn 2 chiều đang trong thời gian giữ số. Không áp dụng cho thuê bao gói Sea+ và gói Tourist.
Nạp thẻ Viettel nhận ngay tài khoản lớn

Nạp thẻ Viettel nhận ngay tài khoản lớn

Viettel khuyến mãi 50% ngày vàng toàn quốc 20/5/2017

Tham gia khuyến mãi của Viettel bạn sẽ được nhận ưu đãi % thẻ nạp tùy theo hình thức gói cước bạn đang dùng. Cụ thể như sau:

  • Khuyến mãi dành cho các thuê bao sử dụng gói Sv690, Toms, Tom690: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi chỉ được sử dụng để liên lạc nội mạng Viettel và không giới hạn ngày dùng.
  • Khuyến mãi dành cho các thuê bao sử dụng gói homephone trả trước và thuê bao di động trả trước sử dụng các gói cước còn lại: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi liên lạc đến tất cả các mạng trong nước, không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng, không giới hạn ngày dùng.

Hãy tham gia ngay chương trình khuyến mãi của Viettel để nhận về cho mình niềm vui sử dụng điện thoại và an tâm liên lạc, tận hưởng tiện ích dịch vụ Viettel.

Chúc các bạn có được tài khoản thật dồi dào cùng khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 20/5/2017!