Viettel triển khai chương trình ưu đãi nạp thẻ cho các thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ hưởng ưu đãi từ nhà mạng kết hợp với một số điều kiện đi kèm. Theo đó, quý khách chỉ cần đáp ứng các điều kiện của Viettel đưa ra trong tin nhắn khuyến mãi sẽ có cơ hội cộng ngay vào tài khoản của mình 50% giá trị thẻ nạp.

Chương trình diễn ra trong hai ngày 24-25/02/2016 vì vậy quý khách đừng quên nạp thẻ để hưởng một lượng tài khoản kếch xù cũng như thả ga lướt web, đăng ký các gói cước mà mình yêu thích nhé.

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 24-25/02

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 24-25/02

 

Khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 24-25/02 từ Viettel 

Thuê bao Viettel khi tham gia nạp thẻ trong các ngày vàng khuyến mãi thỏa mãn điều kiện sẽ được hưởng các ưu đãi thiết thực bao gồm

– Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp sử dụng liên lạc nội mạng.

– Không giới hạn mệnh giá thẻ nạp và số lần nạp thẻ diễn ra trong thời gian diễn ra khuyến mãi. Nạp càng nhiều ưu đãi càng cao.

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 24-25/02

Kiểm tra thông tin khuyến mãi nhận ưu đãi từ Viettel

 

Chi tiết chương trình Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 24-25/02

– Thời gian triển khai: Từ ngày 24/02 – 25/02/2016.

– Phạm vi áp dụng: Chương trình khuyến mãi áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

– Đối tượng hưởng ưu đãi: Thuê bao Viettel trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ hưởng khuyến mãi từ nhà mạng.

– Điều kiện ưu đãi: Thuê bao nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi đáp ứng yêu cầu của nhà mạng. Yêu cầu được đính kèm trong nội dung tin nhắn gửi về cho từng thuê bao.

Ví dụ: Điều kiện mà thuê bao của bạn nhận được là đăng ký gói cước MIMAX của Viettel thì sau khi nạp thẻ bạn cần đăng ký gói MIMAX1,5 trong thời gian diễn ra khuyến mãi 24-25/02/2016.

Với những điều kiện đi kèm thuê bao Viettel sẽ thỏa sức liên lạc, cộng thêm năng lượng cho dế yêu đồng thời đăng ký gói cước 3G ưu đãi kết nối internet.

Viettel chúc quý khách luôn nạp đầy năng lượng cho dế yêu của mình!