Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả các thuê bao trả trước khi tham gia nạp thẻ trong ngày vàng khuyến mãi 31/03/2016 không giới hạn mệnh giá thẻ nạp và số lần nạp thẻ (nạp càng nhiều ưu đãi càng cao). Để không bỏ lỡ cơ hội vàng nạp thẻ từ Viettel trong những ngày cuối tháng thì đừng quên lên lịch ngay hôm nay cho dế yêu của mình bạn nhé.

Dưới đây là thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng của Viettel, bạn có thể kiểm tra để không bỏ qua những yêu cầu đi kèm nào (nếu có) trong chương trình khuyến mãi này nhé.

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 31/3

Nạp thẻ ngày vàng nhận ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp từ Viettel

Thông tin chi tiết Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 31/3/2016

  • Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 31/03/2016.
  • Quy mô triển khai: Toàn quốc.
  • Đối tượng hưởng ưu đãi: Chương trình khuyến mãi áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước của Viettel.
Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 31/3

Nạp thẻ nhận ưu đãi 50% thẻ nạp từ Viettel

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp cho tất cả các thuê bao ngày 31/03

– Theo đó, các thuê bao Viettel khi tham gia nạp thẻ trong ngày vàng khuyến mãi sẽ nhận được ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp sử dụng liên lạc nội mạng và liên mạng.

– Không giới hạn mệnh giá nạp thẻ và số lần nạp trong suốt thời gian diễn ra khuyến mãi. Nạp thẻ càng nhiều ưu đãi càng lớn.

– Không giới hạn thời gian sử dụng đối với tài khoản khuyến mãi.

Nếu như những ngày cuối tháng bạn đang ngóng tin khuyến mãi từ Viettel thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng lên lịch nạp thẻ trong ngày hôm nay và nhận nhiều ưu đãi từ nhà mạng nhỉ. Với tài khoản khuyến mãi nhận được quý khách sẽ thỏa sức gọi thoại, nhắn tin, đăng ký các gói cước 3G ưu đãi để lướt web, truy cập internet tốc độ cao.

Chúc quý khách luôn nạp đầy năng lượng cho dế yêu của mình khi đồng hành cùng Viettel!