Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 20/1/2017 là cơ hội lớn trong tháng 1 năm mới để khách hàng gia tăng tài khoản điện thoại của mình. Chỉ cần tham gia nạp thẻ khách hàng sẽ nhận được ngay ưu đãi 5% giá trị thẻ nạp. Vì vậy đây là chương trình khuyến mãi ngày vàng cho tất cả thuê bao.

Khách hàng đang cạn kiệt tài khoản hãy nhanh tay nắm bắt thông tin chương trình và nạp thật nhiều tiền vào thuê bao của mình. Với chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 20/1/2017 khách hàng sẽ gia tăng tài khoản điện thoại nhanh chóng, thoải mái liên lạc, đăng ký các dịch vụ mình yêu thích.

Khuyến mãi của Viettel

Khuyến mãi của Viettel

Chi tiết chương trình Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 20/1/2017

 • Thời gian diễn ra chương trình:
  • Duy nhất trong ngày 20/1/2017.
  • Khung giờ nạp thẻ có hiệu lực từ 0h00′ đến 23h59′.
 • Đối tượng được tham gia:
  • Tất cả thuê bao trả trước Viettel (bao gồm cả thuê bao di động và thuê bao Homephone) đang hoạt động 2 chiều, 1 chiều hoặc bị khóa (trừ thuê bao gói Sea+ và gói Tourist).
 • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
 • Hình thức nạp thẻ: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành, bao gồm cả nạp thẻ trực tuyến Viettel
Thoải mái liên lạc với tài khoản Viettel kếch xù

Thoải mái liên lạc với tài khoản Viettel kếch xù

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 20/1/2017 

Khách hàng khi  nạp thẻ vào tài khoản từ 0h đến 24h ngày 20/1/2017 sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn sau:

 • Đối với thuê bao sử dụng các gói  SV690, Toms, Tom690: Tặng 50% thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng để liên lạc nội mạng Viettel và không giới hạn ngày dùng.
 • Đối với Homephone trả trước và thuê bao di động trả trước sử dụng các gói cước còn lại: Tặng  50%  thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng để liên lạc đến tất cả các mạng trong nước, không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng, không giới hạn ngày dùng.

Khách hàng có thể tham gia ngay chương trình  bằng cách mua thẻ nạp, mua card online và đợi đúng ngày khyến mãi nạp thẻ vào điện thoại của mình. Đừng quên đăng ký 3G Viettel cho thuê bao của mình để giải trí trên điện thoại và cài đặt nhạc chờ Viettel để tận hưởng tiện ích nhé!

Chúc các bạn nạp thẻ thành công và nhận được nhiều tài khoản từ chương trình Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 20/1/2017!