Viettel triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao may mắn nằm trong danh sách hưởng ưu đãi từ hệ thống. Theo đó, khi tham gia nạp thẻ vào ngày vàng 23/01/2016 thuê bao Viettel sẽ cộng thêm vào tài khoản gọi thoại + sms nội mạng của mình 50% giá tị thẻ nạp không giới hạn mệnh giá nạp thẻ.

Với ưu đãi ngày vàng từ Viettel, đừng quên nạp đầy năng lượng cho dế yêu của mình để tiết kiệm các khoản chi phí gọi thoại, đăng ký gói cước 3G hay đăng ký dịch vụ tiện ích từ Viettel bạn nhé.

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 23/01

Viettel tưng bừng khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 23/01

 

Thông tin chi tiết chương trình Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 23/01

Thời gian triển khai: Ngày vàng duy nhất 23/01/2016.

Đối tượng được hưởng ưu đãi: Thuê bao trả trước của Viettel nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ nhận khuyến mãi từ Viettel.

Để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách khuyến mãi hay không bạn soạn tin: KM gửi 266 để nhận kết quả nhé.

Quy mô áp dụng: Toàn quốc.

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 23/01

Thả ga gọi thoại với bạn bè cùng Viettel

 

Nội dung chương trình Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 23/01

  • Theo đó, khách hàng Viettel khi tham gia nạp thẻ trong ngày vàng khuyến mãi cần thỏa mãn điều kiện: Tài khoản gốc có trong tài khoản < 1.000 đồng.
  • Sau khi nạp thẻ thành công, bạn sẽ được cộng ngay 50% tài khoản khuyến mãi sử dụng để gọi thoại + nhắn tin nội mạng.
  • Không giới hạn mệnh giá thẻ nạp diễn ra trong ngày vàng triển khai. Nạp mệnh giá càng cao, ưu đãi càng nhiều.

Trên đây là thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi ngày vàng nạp thẻ từ Viettel, các thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ từ Viettel đừng quên nạp thẻ cho dế yêu của mình để đong đầy năng lượng, thả ga gọi thoại, nhắn tin với bạn bè nhé.

Chúc các bạn nạp thẻ thành công trong ngày vàng diễn ra khuyến mãi!