Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp toàn quốc ngày 16/9 là cơ hội lớn cho các thuê bao trả trước nạp tiền vào tài khoản nhận ưu đãi. Khuyến mãi được triển khai đến ngay vào giữa tháng sẽ giúp cho bạn thoải mái liên lạc bạn bè và tận hưởng trọn vẹn một tháng 9 tràn ngập niềm vui.

Tin nổi bật:

Cụ thể, các thuê bao di động trả trước và homephone sẽ được tặng 50% giá trị thẻ bạp vào tài khoản khuyến mãi gọi nội mạng và ngoại mạng. Thuê bao TOMS và SV690 được tặng tiền vào tài khoản nội mạng không giới hạn ngày sử dụng. Mọi thuê bao đều được ưu đãi vì vậy đừng bỏ qua ngày khuyến mãi của Viettel 16/9/2016!

khuyen-mai-viettel

Viettel khuyến mãi nạp thẻ

Thông tin chi tiết chương trình Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 16/9

  • Thời gian triển khai khuyến mãi Viettel: Duy nhất ngày 16/9.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia: Thuê bao di động trả trước, thuê bao Homephone đang hoạt động, bị chặn 1 chiều, 2 chiều – đang trong thời gian giữ số.
viettel-khuyen-mai-50-the-nap-toan-quoc-ngay-16092016

An tâm dùng điện thoại với tài khoản dồi dào

Viettel tặng 50% thẻ nạp toàn quốc ngày 16/9

Khuyến mãi của Viettel mang đến cho khách hàng cơ hội nhận 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó, với mỗi hình thức thuê bao khác nhau sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi khác nhau

  • Thuê bao di động trả trước, thuê bao Homephone sẽ được tặng 50%  giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại, không giới hạn ngày sử dụng để gọi và nhắn tin nội ngoại mạng.
  • Thuê bao di động trả trước sử dụng gói cước TOMS, SV690 tài khoản khuyến mại chỉ sử dụng để gọi và nhắn tin nội mạng không giới hạn ngày sử dụng.

Chương trình không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp nên khách hàng đừng bỏ lỡ. Tham gia nạp thẻ ngay cho thuê bao của mình và an tâm sử dụng.

Khách hàng cũng đừng quên đăng ký dịch vụ nhạc chờ Viettel để phục vụ cho nhu cầu liên lạc nhiều của mình nhé!

Chúc các bạn nạp thẻ thành công với chương trình Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp duy nhất ngày 16/9!