Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp toàn quốc ngày 18/10 sẽ giúp cho bạn có được một tài khoản kếch xù như ý muốn. Rất lâu rồi khuyến mãi toàn quốc của Viettel mới được triển khai vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Chương trình Viettel tặng 50% thẻ nạp ngày 18/10 đáp ứng mong đợi của những khách hàng đang bị cháy túi. Mức ưu đãi hấp dẫn lên đến 50% giá trị thẻ nạp với mọi mệnh giá nạp nên khách hàng hãy tích thật nhiều năng lượng và nạp vào tài khoản nhé!

Khuyến mãi toàn quốc của Viettel

Khuyến mãi toàn quốc của Viettel

Thông tin chi tiết chương trình Viettel tặng 50% thẻ nạp ngày 18/10/2016

  • Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 18/10/2016.
  • Phạm vi khuyến mãi: Khuyến mãi Viettel ngày 18/10 được triển khai trên phạm vi toàn quốc.
  • Đối tượng được ưu đãi: Tất cả các thuê bao di động và homephone Viettel đang hoạt động, khóa 1 chiều, khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng.
  • Thuê bao gói Sea+, Tourist, Dcom, Vtracking, Smartmoto, Kiddy không thuộc đối tượng tham gia khuyến mãi lần này.
Dùng điện thoại thoải mái với khuyến mãi Viettel

Dùng điện thoại thoải mái với khuyến mãi Viettel

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp toàn quốc ngày 18/10

Khuyến mãi Viettel tùy vào thuê bao khác nhau sẽ được cộng vào tài khoản khác nhau. Cụ thể như sau

  • Đối với thuê bao dùng gói TOMS, TOM690, SV690 khi nạp thẻ sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng gọi, nhắn tin nội mạng.
  • Đối với thuê bao dùng gói cước trả trước còn lại khi nạp thẻ sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng nội mạng và ngoại mạng.
  • Homephone trả trước khi nạp thẻ sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng nội mạng và ngoại mạng.

Chương trình khuyến mãi của Viettel ngày 18/10 không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá khách hàng nạp vào tài khoản. Vì vậy, khách hàng hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội và nạp thật nhiều tiền vào cho dế yêu của mình tha hồ sử dụng.

Chúc các bạn nạp thẻ thành công và có được tài khoản như ý muốn với chương trình Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp toàn quốc ngày 18/10!