Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp toàn quốc ngày 21/3/2017 sẽ giúp cho mọi thuê bao thoát khỏi tình trạng cháy túi và nâng cao số tiền đang có. Đây là khuyến mãi ngày vàng, toàn quốc cho tất cả thuê bao trả trước nên khách hàng đừng bỏ lỡ.

Chỉ cần nạp thẻ, nạp tiền vào tài khoản với bất kỳ hình thức nào bạn sẽ nhận được ngay 50% giá trị thẻ nạp. Khuyến mãi của Viettel ưu đãi hấp dẫn cho mọi thẻ nạp, mọi lần nạp sẽ làm cho dế yêu của bạn có năng lượng dồi dào, thoải mái sử dụng. Chi tiết chương trình ngay bên dưới, tham khảo và tham gia nhé!

Viettel khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng

Viettel khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng

Thông tin chi tiết chương trình Viettel tặng 50% thẻ nạp ngày 21/3/2017

  • Thời gian triển khai chương trình:  Từ 0h đến 24h ngày 21/3/2017.
  • Đối tượng được tham gia: Tất cả thuê bao trả trước (bao gồm cả thuê bao di động và thuê bao Homephone) đang hoạt động 2 chiều, 1 chiều hoặc bị khóa đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng. Khuyến mãi không áp dụng cho thuê bao gói Sea+ và gói Tourist và thuê bao Dcom 3G.
  • Hình thức nạp thẻ: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành, bao gồm cả nạp thẻ trực tuyến Viettel
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
Thoải mái tận hưởng tiện ích điện thoại Viettel

Thoải mái tận hưởng tiện ích điện thoại Viettel

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp toàn quốc ngày 21/3/2017

Với khuyến mãi của Viettel khách hàng sẽ được nhận ưu đãi hấp dẫn cụ thể như sau:

  • Đối với thuê bao sử dụng các gói  Sv690, Toms, Tom690: Tặng 50% thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi chỉ được sử dụng để liên lạc nội mạng Viettel và không giới hạn ngày dùng.
  • Đối với Homephone trả trước và thuê bao di động trả trước sử dụng các gói cước còn lại: Tặng  50%  thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi liên lạc đến tất cả các mạng trong nước, không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng, không giới hạn ngày dùng.

Tham gia ngay chương trình khuyến mãi của Viettel để có được tài khoản kếch xù sử dụng và thoải mái cài đặt nhạc chờ Viettel cho thuê bao của mình. Tận hưởng thời gian liên lạc vui vẻ cùng những tiếng chuông chờ vui nhộn, đúng sở thích.

Chúc các bạn có tài khoản đồi dào cùng chương trình Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 24/3/2017!