Viettel khuyến mãi 50% toàn quốc ngày 31/5 với ưu đãi hấp dẫn để khách hàng gia tăng tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi và ngày sử dụng của thuê bao. Đặc biệt  khách hàng sẽ được dùng ưu đãi không giới hạn ngày dùng, thoải mái liên lạc trong thời gian dài không lo lắng. Vì vậy, hãy nắm bắt ngay chi tiết chương trình và nạp thẻ ngay thôi!

Khuyến mãi của Viettel vào đúng ngay cuối tháng lại là lúc tài khoản của bạn đã vơi đi khá nhiều. Hãy nhanh tay nạp tiền online, nạp card vật lý vào điện thoại để có được số tiền như ý muốn an tâm tiếp tục sử dụng và đón chào tháng mới với thật nhiều năng lượng nhé!

Viettel khuyến mãi cuối tháng hấp dẫn

Viettel khuyến mãi cuối tháng hấp dẫn

Đối tượng được tham gia khuyến mãi Viettel ngày 31/5

  • Tất cả thuê bao trả trước Viettel cả thuê bao di động và thuê bao Homephone
  •  Thuê bao đang hoạt động 2 chiều,
  • Khách hàng đang bị chặn 1 chiều
  •  Khách hàng đang bị chặn 2 chiều đang trong thời gian giữ số.
  • Khuyến mãi không áp dụng cho thuê bao gói: Tourist, Công nhân, An ninh, Vtracking, Smartmotor, Kidd
Thoải mái liên lạc với tài khoản Viettel dồi dào

Thoải mái liên lạc với tài khoản Viettel dồi dào

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 31/5/2017

  • Đối với khách hàng sử dụng gói Sv690, Toms, Tom690: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi chỉ được sử dụng để liên lạc nội mạng Viettel và không giới hạn ngày dùng.
  • Đối với khách hàng sử dụng HomePhone trả trước và thuê bao di động trả trước sử dụng các gói cước còn lại: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi liên lạc đến tất cả các mạng trong nước, không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng, không giới hạn ngày dùng.

Lưu ý khi tham gia khuyến mãi Viettel ngày 31/5

  • Lịch khuyến mãi Viettel vào cuối tháng là ngày 31/5 chính là khuyến mãi ngày vàng áp dụng cho tất cả thuê bao. Tuy nhiên vẫn có những thuê bao không được tham gia, bao gồm thuê bao gói Tourist, Công nhân, An ninh, Vtracking, Smartmotor, Kidd.
  • Khuyến mãi không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá nạp nên bạn có thể nạp nhiều lần gia tăng tài khoản của mình.

Hãy nhanh tay nạp tiền vào tài khoản để nhận được số tiền dồi dào sử dụng. Đừng quên đăng ký dịch vụ nhạc chờ Viettel để tận hưởng các tiện ích cho cuộc gọi của mình.

Chúc các bạn có được tài khoản kếch xù cùng khuyến mãi Viettel tặng 50% thẻ nạp ngày 31/5!