Khuyến mãi ngày vàng Vinaphone luôn được khách hàng chờ đợi vì chương trình này được áp dụng cho tất cả thuê bao không quy định điều kiện. Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 26/04 là cơ hội không thể tốt hơn cho khách hàng nạp thẻ nhận ưu đãi. Đặc biệt chương trình lần này diễn ra vào cuối tháng và gần dịp lễ 30/04-02/05 nên khách hàng sẽ có thể có được tài khoản kếch xù phục vụ cho nhu cầu liên lạc tăng cao dịp lễ.

Khách hàng Vinaphone luôn nhận được rất nhiều ưu đãi từ nhà mạng và mỗi chương trình đều mang đến cho khách hàng những niềm vui khác nhau. Đặc biệt khách hàng luôn có những niềm vui bất tận với các chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Vinaphone. Chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 26/04 sẽ đáp ứng được mong mỏi của khách hàng và giúp cho khách hàng thoải mái sử dụng điện thoại, liên lạc và đăng ký các dịch vụ Vinaphone sử dụng

Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 26/04

Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 26/04

Thông tin chi tiết chương trình Vinaphone tặng 50% thẻ nạp 26/04

  • Đối tượng được tham gia khuyến mãi Vinaphone: Tất cả thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động bao gồm cảTB ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước/ thuê bao trả trước khôi phục lại số/ thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại.
  • Thời gian triển khai chương trình: Duy nhất ngày vàng 26/04/2016
  • Hình thức nhận ưu đãi: Tất cả các hình thức nạp thẻ, nạp tiền Vinaphone hiện hành
  • Phạm vi áp dụng : Toàn quốc
Gọi thoải mái với tài khoản dồi dào

Gọi thoải mái với tài khoản dồi dào

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 26/04

  • Những thuê bao trả trước Vinaphone tiến hành nạp thẻ trong ngày 26/04/2016 sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp.
  • Số tiền 50% giá trị thẻ nạp sẽ được cộng 25% vào TKKM, 25% vào tài khoản KM2
  • Tặng thêm 100% ngày sử dụng cho thuê bao VinaCard, Vina365
  • Chương trình không giới hạn số lần nạp thẻ, không hạn chế mệnh giá thẻ nạp.

Khách hàng hãy nhanh tay nạp thẻ Vinaphone cho thuê bao của mình để có được tài khoản như mong muốn thoải mái liên lạc bạn bè nhé!

Chúc các bạn nạp thẻ thành công và có được tài khoản kếch xù với chương trình Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 26/04!