Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp dành cho các thuê bao của Vinaphone diễn ra trong ngày vàng nạp thẻ duy nhất 8/7/2015. 

Kiểm tra xem mình có thuộc đối tượng nhận được khuyến mãi của Vinaphone không và nhanh chóng nạp thẻ trong ngày vàng sắp tới bạn nhé.

Nội dung chi tiết chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp từ Vinaphone.

1/ Đối tượng được áp dụng:

Là tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động bao gồm TB ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số, thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian diễn ra khuyến mãi.

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 8/7

2/ Thời gian diễn ra: Từ 00h00′ đến 23h59′ ngày 8/7/2015.

3/ Quy mô áp dụng: Toàn quốc.

4/ Chi tiết khuyến mãi:

– Tặng 50% giá trị thẻ nạp dành cho tất cả các mệnh giá nạp thẻ trong đó: cộng 25% vào tài khoản khuyến mãi gọi và nhắn tin ngoại mạng, 25% còn lại cộng vào tài khoản khuyến mãi gọi và nhắn tin nội mạng.

– Không giới hạn mệnh giá thẻ nạp và số lần nạp thẻ dành cho các thuê bao trong thời gian diễn ra khuyến mãi.

– Tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cào các thuê bao VinaCard, Vina365, VinaText.

5/ Đối với các thuê bao kích hoạt hòa mạng mới từ chương trình khuyến mãi trước đây được khuyến mãi nạp thẻ với nội dung như sau:

– Nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mãi (chương trình khuyến mãi trước) thì tiếp tục được hưởng khuyến mãi của ngày vàng.

– Chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mãi (chương trình khuyến mãi trước) được cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, 25% còn lại được cộng vào tài khoản khuyến mãi 1.

– Số lượng nạp thẻ trong ngày vàng khuyến mãi sẽ được cộng dồn vào trong tài khoản của chương trình khuyến mãi trước đây.

Nhớ nạp thẻ trong ngày vàng khuyến mãi để không bỏ qua cơ hội nạp thêm dung lượng cho thuê bao của bạn trong tháng 7 này nhé.