Khuyến mãi ngày vàng Vinaphone ngày 16/6 mang đến cho tất cả thuê bao trả trước cơ hội cực lớn để nhận ưu đãi. Đây khuyến mãi cho thuê bao nhận được tin nhắn nên hãy nắm bắt ngay thông tin và nạp tiền vào tài khoản của mình.

Khuyến mãi của Vinaphone ngay vào giữa tháng lại là khuyến mãi hấp dẫn nên chắc chắn sẽ giúp cho bạn có được tài khoản dồi dào sử dụng. Ưu đãi hấp dẫn, tham gia đơn giản nên đừng bỏ lỡ. Mọi hình thức nạp tiền không quy định đều sẽ được nhận 50% giá trị thẻ nạp, mọi thuê bao trả trước may mắn nhận được tin nhắn nạp tiền trong thời gian khuyến mãi sẽ được gia tăng tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi.

Khuyến mãi của Vinaphone hấp dẫn ngày 16/6

Khuyến mãi của Vinaphone hấp dẫn ngày 16/6

Chi tiết chương trình Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày 16/6/2017

  • Thời gian diễn ra khuyến mãi: Duy nhất  ngày 16/6/2017
  • Đối tượng được tham gia: Tất cả thuê bao di động trả trước Vinaphone nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ nhà mạng
  • Hình thức nạp thẻ: Áp dụng cho tất cả hình thức nạp
  • Phạm vi: Toàn quốc
Thoải mái liên lạc cùng  tài khoản Vinaphone dồi dào

Thoải mái liên lạc cùng tài khoản Vinaphone dồi dào

Khuyến mãi của Vinaphone ngày 16/6/2017

Ưu đãi nạp thẻ Vinaphone được triển khai đến mọi khách hàng trả trước. Khách hàng sẽ được tặng 50% khi nạp thẻ. Số tiền ưu đãi này sẽ được cộng vào tài khoản như sau:

  • 25% cộng vào tài khoản KM.
  • 25% cộng vào tài khoản KM2.

Chương trình khuyến mãi của Vinaphone hấp dẫn nên đừng bỏ lỡ, nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản để an tâm sử dụng, cài đặt nhạc chờ Vinaphone theo nhu cầu.

Nếu bạn đã có nhạc chờ Vinaphone hãy cài đặt những bài hát hay nhất, hót nhất để làm cho cuộc gọi của bạn thêm thú vị, cảm nhận niềm vui từng phút giây liên lạc.

Chúc các bạn có được tài khoản dồi dào cùng khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 16/6/2017!