Tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp cho khách hàng khi tham gia nạp thẻ trong ngày vàng khuyến mãi 28/9/2015. Chương trình khuyến mãi dành tặng cho các thuê bao Vinaphone trả trước mạng Vinaphone với nhiều ưu đãi.

Nếu bạn đã lâu ngày không nạp thẻ hoặc đang mong chờ tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng thì hãy nhanh chóng nạp thẻ để không bỏ qua cơ hội cộng thêm năng lượng cho dế yêu trong những ngày cuối tháng này nhé.

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 28/9/2015

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 28/9/2015

Thông tin chương trình khuyến mãi nạp thẻ tặng 50% giá trị thẻ nạp từ Vinaphone. 

– Đối tượng được hưởng khuyến mãi: Tất cả các thuê bao trả trước của Vinaphone đang hoạt động 2 chiều hoặc 1 chiều bao gồm:

+ Thuê bao ezCom Vinaphone

+ Thuê bao trả sau chuyển sang trả trước/ thuê bao trả trước khôi phục lại số

+ Thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian diễn ra khuyến mãi.

– Quy mô áp dụng: Toàn quốc.

– Thời gian diễn ra khuyến mãi: Duy nhất ngày 28/9/2015.

Nội dung chương trình khuyến mãi: 

– Tặng 50% giá trị thẻ nạp trong đó 25% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản gọi và nhắn tin liên mạng (TKKM), 25% còn lại cộng vào tài khoản khuyến mãi gọi và nhắn tin nội mạng VNPT (TKKM1).

– Không giới hạn mệnh giá nạp thẻ và số lần nạp thẻ diễn ra trong thời gian khuyến mãi.

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 28/9/2015

Đối với thuê bao mới kích hoạt hay còn gọi là thuê bao hòa mạng mới của Vinaphone khi tham gia chương trình nhận khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 28/9/2015 vẫn được hưởng khuyến mãi như những thuê bao Vinaphone khác chỉ có điều số lượng nạp thẻ trong ngày vàng khuyến mãi vẫn được cộng dồn vào với số lượng thẻ nạp được ưu đãi ở CTKM sim hòa mạng mới.

Các thuê bao hãy nhanh chóng nạp thêm thật nhiều dung lượng cho dế yêu của mình để cộng thêm năng lượng tha hồ làm điều mình thích nhé.

Chúc thuê bao nạp thẻ thành công.

Nguồn: Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 28/9/2015