Cơ hội nhận khuyến mãi Vinaphone cuối năm đến với mọi khách hàng khi tham gia nạp thẻ đúng ngày khuyến mãi. Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 24/1/2017 là một món quà cuối năm hấp dẫn dành cho mọi khách hàng. Chỉ cần nạp thẻ khách hàng sẽ gia tăng ngay tài khoản của mình.

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 24/1/2017 cùng là cơ hội gần như cuối cùng trong năm cũ để bạn nhận khuyến mãi Vinaphone. Do đó, nếu tài khoản đang cạn kiệt hãy nhanh chóng nạp thẻ gia tăng an tâm sử dụng. Những ngày Tết Đinh Dậu đang đến rất gần hãy khoát lên cho dế yêu của mình những năng lượng thật dồi dào cùng bạn trải qua những ngày tết vui vẻ nhé!

Khuyến mãi Vinaphone

Khuyến mãi Vinaphone

Chi tiết chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 24/1/2017

  • Đối tượng tham gia khuyến mãi: Thuê bao trả trước đang hoạt động, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số, thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mãi, thuê bao Ezcom trả trước.
  • Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.
  • Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 24/1/2017.
Thoải mái liên lạc với khuyến mãi Vinaphone

Thoải mái liên lạc với khuyến mãi Vinaphone

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 24/1/2017

  •  Tặng 50% giá trị  thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.
  • Số tiền khuyến mãi được cộng 25% giá trị thẻ nạp vào TKKM sử dụng liên mạng trong nước và 25% giá trị thẻ nạp cộng vào TKKM2 sử dụng nội mạng Vinaphone và cố định VNPT.
  • Không phân biệt mệnh giá và số lần nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi.
  •  Tặng thêm 100% ngày sử dụng cho thuê bao Vina Card và Vina 365.

Hãy nhanh chóng đến các cửa hàng Vinaphone gần nhất nạp thẻ hoặc nạp online Vinaphone để có được tài khoản thật dồi dào sử dụng nhé. Đừng quên sử dụng tài khoản chính của mình đăng ký 3G Vinaphone cho thuê bao và an tâm trải nghiệm ngày tết.

Chúc các bạn có được tài khoản kếch xù cùng khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 24/1/2017!