Tháng 10 chắc hẳn là tháng khuyến mãi của Vinaphone. Bởi vì trong tháng này Vinaphone triển khai rất nhiều ưu đãi khác nhau bao gồm cả ưu đãi ngày vàng và ưu đãi theo điều kiện. Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp toàn quốc ngày 28/10 sẽ là cơ hội tiếp theo để bạn gia tăng tài khoản cho mình. Đừng bỏ qua bất cứ cơ hội nào để tận hưởng ưu đãi về mình nhé!

Tháng 10 không còn nhiều ngày nữa, vì vậy bạn cần phải nắm bắt ngay thông tin và nạp thẻ vào tài khoản của mình. Khuyến mãi Vinaphone sẽ được cộng vào tài khoản KM và KM2 để bạn liên lạc nội mạng, ngoại mạng cùng mọi người. Với số tiền ưu đãi chắc chắn bạn sẽ có được những khoản thời gian liên lạc thoải mái không lo phát sinh nhiều cước phí.

Vinaphone khuyến mãi toàn quốc

Vinaphone khuyến mãi toàn quốc

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp toàn quốc ngày 28/10

  • Cộng 50% giá trị thẻ nạp khi nạp thẻ trong ngày 28/10/2016. Trong đó 25% giá trị được tặng cộng vào TK KM,  25% giá trị còn lại được cộng vào TK KM2.
  • Thuê bao VinaCard và Vina365 sẽ được cộng thêm 100% ngày sử dụng khi tham gia nạp thẻ trong ngày khuyến mãi Vinaphone.
  • Chương trình không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá nạp vào tài khoản.
Thoải mái dùng điện thoại với khuyến mãi Vinaphone

Thoải mái dùng điện thoại với khuyến mãi Vinaphone

Thông tin chi tiết chương trình Vinaphone tặng 50% thẻ nạp toàn quốc ngày 28/10

  • Thời gian triển khai khuyến mãi Vinaphone: Duy nhất ngày 28/10/2016.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao di động trả trước Vinaphone đang hoạt động, bị chặn 1 chiều, 2 chiều, đang trong thời gian giữ số. Bao gồm cả thuê bao EZcom.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  • Hình thức nhận ưu đãi: Tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ Vinaphone hiện hành.

Thuê bao trả trước Vinaphone hãy tận dụng ngay cơ hội này để nạp tiền vào tài khoản của mình. Một tài khoản kếch xù sẽ giúp bạn thả ga liên lạc và đăng ký dịch vụ tiện ích sử dụng.

Chúc các bạn nạp thẻ thành công và có được tài khoản kếch xù cùng chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp toàn quốc ngày 28/10!