Nhằm tri ân khách hàng và dành tặng nhiều ưu đãi hơn giúp khách hàng tha hồ gọi thoại, sms với bạn bè Vinaphone tiếp tục triển khai thực hiện chương trình tặng 50% giá trị thẻ nạp cho khách hàng khi tham gia nạp thẻ trong ngày vàng khuyến mãi 18/9 từ Vinaphone.

Nếu như đã bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi 50% thẻ nạp trước đó từ Vinaphone thì đây là cơ hội tốt cho bạn nạp thẻ đấy nhé. Đừng quên nạp thẻ vào ngày 18/9 để nhận ưu đãi hấp dẫn cho thuê bao của mình bạn nhé.

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 18/9

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 18/9

 

Thông tin chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 18/9 từ Vinaphone

– Thời gian diễn ra khuyến mãi: Từ 00h00 đến 23h59 ngày 18/9/2015.

– Đối tượng được hưởng khuyến mãi: Là thuê bao di động trả trước của Vinaphone đang hoạt động 2 chiều hoặc 1 chiều bao gồm:

+ Thuê bao ezCom Vinaphone

+ Thuê bao trả sau chuyển sang trả trước/ thuê bao trả trước khôi phục lại số.

+ Thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian diễn ra khuyến mãi.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Chi tiết nội dung khuyến mãi: 

+ Tặng 50% giá trị thẻ nạp trong đó 25% thẻ nạp được cộng vào tài khoản khuyến mãi (gọi và nhắn tin liên mạng), 25% còn lại cộng vào tài khoản gọi và nhắn tin nội mạng VNPT (TKKM1).

+ Ưu đãi 100% ngày sử dụng đối với các thuê bao VinaCard, Vina365, VinaText.

+ Không giới hạn mệnh giá thẻ và số lần nạp thẻ diễn ra trong thời gian khuyến mãi.

Ngoài ra, các thuê bao kích hoạt hoà mạng mới sẽ được hưởng khuyến mãi như các thuê bao khác khi tham gia nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi. Đặc biệt từ ngày 1/9 đến 31/10/2015 khi tham gia kích hoạt hoà mạng mới Vinaphone ở ba lần nạp thẻ đầu tiên các thuê bao sẽ được hưởng ưu đãi 100% giá trị thẻ nạp cho thuê bao của mình.

Nguồn: Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 18/9