Nạp thẻ nhận ưu đãi lên đến 100% giá trị thẻ nạp khi tiến hành nạp thẻ trong ngày vàng khuyến mãi 23/10 từ Vinaphone. Chương trình khuyến mãi vàng chỉ dành cho các đối tượng nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ từ nhà mạng vì vậy hãy nhanh chóng kiểm tra thông tin xem mình có cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn này từ Vinaphone không và nạp thẻ liền tay bạn nhé.

Liên tục có những chương trình khuyến mãi nạp thẻ ưu đãi HOT nên các thuê bao chưa may mắn ở lần nạp thẻ này các thuê bao đừng quên kiểm tra các thông tin khuyến mãi ở nhiều chương trình sau để không bỏ qua cơ hội nạp thêm năng lượng cho dế yêu.

Vinaphone khuyến mãi vàng nhận 100% thẻ nạp trong  ngày 23/10

Nạp thẻ nhận khuyến mãi vàng 100% thẻ nạp trong ngày 23/10/2015

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi nạp thẻ nhận ưu đãi 100% thẻ nạp từ Vinaphone

Thời gian diễn ra khuyến mãi: Từ ngày 22-23/10/2015.

Đối tượng được hưởng khuyến mãi: Chương trình khuyến mãi nạp thẻ chỉ áp dụng đối với thuê bao nhận được thông tin khuyến mãi từ nhà mạng.

Vì vậy, các thuê bao nằm trong danh sách được hệ thống gửi tin nhắn về thì hãy nhanh chóng nạp thẻ để không bỏ qua cơ hội vàng này nhé.

Quy mô áp dụng: Toàn quốc.

Vinaphone khuyến mãi vàng nhận 100% thẻ nạp trong  ngày 23/10

Nạp thêm năng lượng cho dế yêu từ Vinaphone trong ngày vàng khuyến mãi 23/10

Nội dung chi tiết chương trình nạp thẻ nhận ưu đãi 100% thẻ nạp từ Vinaphone

  • Tặng thêm 100% giá trị thẻ nạp cho thuê bao Vinaphone được cộng vào TK DK2 gọi và nhắn tin nội mạng VNPT trong ngày 23/10/2015.
  • Số tiền khuyến mãi sẽ được sử dụng đến hết ngày 31/10/2015.
  • Thuê bao nạp thẻ không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp diễn ra trong ngày vàng khuyến mãi. Vậy nên hãy nạp thật nhiều thẻ để nhận thêm thật nhiều ưu đãi bạn nhé.

Thuê bao sau khi nạp thẻ thành công là đã nhân thêm năng lượng cho dế yêu khi gọi thoại và nhắn tin với bạn bè. Nạp nhiều năng lượng vào những ngày cuối tháng để không lo hết tiền khi không thể nạp thẻ vào những ngày cuối tháng khi túi tiền bắt đầu hết rủng rỉnh.

Đối với những thuê bao chưa may mắn nhận được tin nhắn gửi về từ hệ thống thì hãy thường xuyên kiểm tra thông tin khuyến mãi từ nhà mạng ở những chương trình sau để không bỏ lỡ bất cứ chương trình khuyến mãi hấp dẫn nào nhé.

Chúc thuê bao nạp thẻ và đong thật đầy nguồn năng lượng cho dế yêu ở những ngày vàng nạp thẻ.