Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày 22/07/2016 được triển khai đến tất cả mọi khách hàng trả trước vì vậy đừng bỏ lỡ ưu đãi này nhé. Cơ hội nạp thẻ để gia tăng tài khoản đang đến rất gần với bạn vì vậy hãy tham khảo chi tiết chương trình bên dưới và nạp tiền ngay thôi.

Mặc dùng Vinaphone triển khai rất nhiều khuyến mãi nạp thẻ khác nhau nhưng khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng vẫn là chương trình được mọi khách hàng quan tâm và chờ đợi nhất. Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày 22/07/2016 là khuyến mãi ngày vàng Vinaphone nên đừng chần chừ do dự nạp ngay một số kếch xù vào tài khoản.

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng

Thông tin chi tiết chương trình Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày 22/07/2016

  • Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 22/07/2016
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
  • Đối tượng được tham gia chương trình:  Tất cả các khách hàng Vinaphone đang sử dụng thuê bao trả trước hoạt động trên mạng, bao gồm cả thuê bao Ezcom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước đã đổi số/làm lại số/khôi phục số trước thời gian khuyến mãi.
  • Hình thức nhận ưu đãi: Tất cả hình thức nạp tiền, nạp thẻ Vinaphone hiện hành
Sở hữu tài khoản như ý với khuyến mãi Vinaphone

Sở hữu tài khoản như ý với khuyến mãi Vinaphone

Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày 22/07/2016

  • Tặng 50% giá trị thẻ nạp khi khách hàng tiến hành nạp thẻ trong ngày 22/07/2016
  • Tặng thêm 100% ngày sử dụng cho thuê bao VinaCard, Vina365 khi tham gia nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi
  • Số tiền khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp sẽ được cộng 25% vào tài khoản gọi, nhắn tin nội mạng, 25% vào tài khoản gọi, nhắn tin liên mạng.
  • Chương trình không giới hạn số tiền khách hàng nạp vào tài khoản cũng như số lần nạp tiền

Mọi thuê bao Vinaphone trả trước đều có thể tham gia khuyến mãi lần này nên hãy ghi nhớ ngày khuyến mãi và chia sẻ thông tin này đến bạn bè của mình để cùng nhận được ưu đãi nhé!

Chúc các bạn nạp thẻ thành công và có được tài khoản như ý muốn với chương trình Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày 22/07/2016.