Vinaphone tặng 50% thẻ nạp nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là món quà ý nghĩa nhà mạng dành tặng cho một nửa thế giới yêu thương. Khuyến mãi Vinaphone ngày 20/10 là khuyến mãi toàn quốc nên mọi thuê bao trả trước, Ezcom đều có thể tham gia nạp thẻ để có được tài khoản khủng sử dụng.

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 20/10 giúp cho dế yêu của bạn có được một năng lượng dồi dào. Thoải mái gọi thoại chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam và gửi tặng những món quà ý nghĩa cho người bạn yêu quý. Hãy tận dụng cơ hội và nạp đầy năng lượng nhé!

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ 20/10

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ 20/10

Thông tin chi tiết chương trình Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày 20/10

  • Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 20/10/2016.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao di động trả trước đang hoạt động, thuê bao di động bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng. Thuê bao EZcom trả trước cũng được tham gia.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  • Hình thức nhận ưu đãi: Tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ Vinaphone hiện hành.
Nạp thẻ nhận khuyến mãi từ Vinaphone

Nạp thẻ nhận khuyến mãi từ Vinaphone

Vinaphone tặng 50% thẻ nạp nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

  • Tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao có giao dịch nạp thẻ trong ngày 20/10/2016.
  • Số tiền khuyến mãi được cộng 25% vào tài khoản KM và 25% vào tài khoản KM2
  • Tặng 100% ngày sử dụng cho thuê bao VinaCard, Vina365 tham gia nạp thẻ trong ngày khuyến mãi Vinaphone

Hãy nạp đầy năng lượng cho dế yêu của bạn để tận hưởng ngày phụ nữ Việt Nam trọn vẹn nhất. Bạn có thể đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone hoặc cài nhạc chờ Vinaphone để trải nghiệm tiện ích dịch vụ cùng người mình yêu thương. Hay đơn giản chỉ là thư giãn trong một ngày chỉ dành riêng cho bạn.

Chúc các bạn nạp thẻ thành công và có được tài khoản kếch xù cùng chương trình Vinaphone tặng 50% thẻ nạp nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10!