Thời gian gần đây Lazada cho ra mắt nhiều chương trình, voucher giảm giá khác nhau giúp bạn có thể áp cùng lúc vào đơn hàng của mình. Một trong số đó là voucher hoàn tiền Lazada. Khi sử dụng Voucher này bạn sẽ được hoàn tiền vào các đơn hàng tiếp theo. Vậy chi tiết cụ thể như thế nào? Cách sử dụng ra sao? Xem ngay câu trả lời dưới đây cùng nhacplus.vn nhé!

voucher hoan tien lazada

Voucher hoàn tiền Lazada là gì?

1. Voucher hoàn tiền Lazada là gì?

Voucher hoàn tiền Lazada hay còn gọi là hoàn tiền max Lazada, đây là một chương trình hoàn tiền được Lazada triển khai nhằm khuyến khích người dùng mua hàng nhiều hơn. Khi sử dụng voucher bạn sẽ nhận được tiền hoàn tích lũy và sau đó sử dụng tiền hoàn để giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

Với một đơn hàng bạn có thể áp mã voucher hoàn tiền max với các mã giảm giá khác như: voucher tích lũy, voucher miễn phí vận chuyển, voucher Lazada hoặc mã giảm giá từ cửa hàng nên bạn có thể thả ga áp mã nhé.

Cách lấy voucher giảm giá trên Tiktok

2. Cách sử dụng voucher hoàn tiền Lazada

Voucher hoàn tiền Lazada chỉ áp dụng cho một số shop đã đăng ký áp mã hoàn tiền trước đó với Lazada. Chi tiết cách sử dụng voucher hoàn tiền Lazada như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có kết nối Internet truy cập vào ứng dụng Lazada và đăng nhập vào số điện thoại của mình.
  • Bước 2: Nhấn chọn Tài khoản ở phía dưới bên phải góc màn hình, sau đó bấm chọn Hoàn tiền.
  • Bước 3: Tiếp tục Thu thập các mã voucher hoàn tiền với giá trị lên tới 300.000đ. Ở đây sẽ có các voucher hoàn 6%, 10%, 15%, 20% vào giá trị đơn hàng tùy vào cửa hàng mà bạn chọn áp mã.

  • Bước 4: Sau khi đã thu thập voucher bạn bấm vào các cửa hàng có áp dụng voucher hoàn tiền max ở ngay dưới đó. Bấm chọn Mua ngay vào sản phẩm mà bạn đã chọn trước đó.
  • Bước 5: Kiểm tra ở dưới mục thanh toán có giá trị hoàn tiền mà bạn có thể áp. Sau đó nhấn Đặt hàng và chọn phương thức thanh toán là hoàn tất.

Lazada báo hệ thống phát hiện bất thường phải làm sao?

3. Một số lưu ý khi sử dụng voucher hoàn tiền max Lazada

Dưới đây là một số lưu ý bạn cần nắm khi sử dụng voucher hoàn tiền max Lazada:

  • Voucher hoàn tiền max Lazada có hạn dùng là 30 ngày, sau thời gian đó nếu bạn không sử dụng thì voucher sẽ tự động mất đi và không còn hiệu lực nữa.
  • Sau khi đơn hàng của bạn hiển thị là đã giao hàng thành công thì sô tiền hoàn sẽ được cộng ngay vào voucher hoàn tiền Lazada.
  • Hiện tại thì voucher hoàn tiền Lazada không giới hạn thời gian tham gia và số lượng đặt hàng trong ngày. Chỉ cần bạn thực hiện theo đầy đủ các hướng dẫn trên.

Lỗi C12 Lazada là gì? Làm sao để khắc phục

Hy vọng với những thông tin trên đây bạn đã biết được cách sử dụng voucher hoàn tiền Lazada. Chúc bạn có những phút giây mua sắm trên Lazada thật thú vị nhé!