Giải thưởng Ấn tượng VTV – VTV Award 2016 đã diễn ra vào tối ngày 7/9/2016 và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1.  Rất nhiều ca sĩ, diễn viên, MC, biên tập viên nổi tiếng đã đến tham dự lễ trao giải với những hạng mục đặc biệt. VTV Award 2016 bên cạnh những giải thưởng đã được dự đoán trước chủ nhân, vẫn có những bất ngờ khi nhiều tên tuổi lớn đã bị vượt mặt.

VTV Award 2016 Trường Giang, Hồ Văn Cường bất ngờ nhận giải khi trước đó, đều phải tranh hạng gay gắt với những tên tuổi lớn. Trong khi danh hài Trường Giang phải đối đầu trực tiếp với “đàn anh” Hoài Linh và danh hài Trấn Thành, thì ca sĩ nhí Hồ Văn Cường cũng phải tranh giải cùng những ca sĩ số lượng fan khủng như Mỹ Tâm, Sơn Tùng MTP.

vtv-Award

Trường Giang nhận giải Nghệ sĩ hài ấn tượng

Trước đó, Trường Giang được đề cử ở hai hạng mục Người dẫn chương trình ấn tượng và Nghệ sĩ hài ấn tượng. Trong đêm trao giải VTV Award Trường Giang được vinh danh ở hạng mục Nghệ sĩ hài ấn tượng còn hạng mục người dẫn chương trình được trao cho BTV Ngọc Trinh. Vì bận show diễn tại Canada nên Trường Giang không về nhận giải thưởng được, anh đã gửi lời cảm ơn đến các fan hâm mộ của mình trên Facebook cá nhân – Nghệ sĩ Trường Giang

truong giang

Hồ Văn Cường được xướng tên trong hạng mục ca sĩ ấn tượng và được chính mẹ nuôi Phi Nhung cùng đạo diễn Quang Dũng trao cúp. Đây là phần thưởng xứng đáng cho ca sĩ nhí nổi lên từ chương trình The Voice kid.

ho-van-cuong-vtv-Award

Hồ Văn Cường nhận giải Ca sĩ ấn tượng

Một số hình ảnh trong chương trình VTV Award

Bạn gái Trường Giang – Nhã Phương lẻ bóng một mình khi không có Trường Giang bên cạnh trên thảm đỏ VTV Award. Tuy vậy, Nhã Phương vẫn được tôn vinh ở hạng mục nữ diễn viên ấn tượng.

nha-phuong

Danh hài Trấn Thành mặc dù được đề cử ở hai hạng mục Nghệ sĩ hài ấn tượng và người dẫn chương trình ấn tượng. Tuy nhiên, anh trắng tay ở cả hai hạng mục. Dù vậy, Trấn thành vẫn rất vui vẻ và sang trọng trong vai trò MC của chương trình Ấn tượng VTV 2016

tran-thanh

Ngoài ra, còn một số hạng mục giải thưởng khác được trao như:

  • Hình ảnh thời sự ấn tượng cho hình ảnh cuộc gặp gỡ cuối cùng của người mẹ ung thư trong chương trình “Cuộc sống thường ngày”.
  • Chương trình âm nhạc ấn tượng cho Chào 2016”.
  • Chương trình Văn hóa – Xã hội – Khoa học – Giáo dục ấn tượng cho “Cặp lá yêu thương” của Trung tâm VTV24.
  • Chương trình của năm cho “Táo Quân”.
  • Nam diễn viên ấn tượng: Diễn viên Hồng Đăng.
  • Phim truyền hình ấn tượng: Zipo mù tạt và em.
  • Nhân vật của năm: Nhạc sĩ – ca sĩ Trần Lập.

Trong đêm trao giải vào lúc 20h ngày 7/9/2016 tại Hồ Chí Minh, chương trình VTV Award cũng đã có những tiết mục giải trí cực chất làm nên thành công của chương trình.

bản rap mang tên Rap VTV - một sáng tác của Hà Lê, do Bảo Kun và  JC Hưng trình bày. Lời ca khúc nói về về 9 kênh truyền hình của VTV với những đặc thù riêng.

bản rap mang tên Rap VTV – một sáng tác của Hà Lê, do Bảo Kun và JC Hưng trình bày. Lời ca khúc nói về về 9 kênh truyền hình của VTV với những đặc thù riêng.

Khương Ngọc và ca sĩ Hòa Minzy trình diễn ca khúc Vì tôi còn sống trong lễ trao giải VTV Awards 2016 tối 7-9 - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Khương Ngọc và ca sĩ Hòa Minzy trình diễn ca khúc Vì tôi còn sống trong lễ trao giải VTV Awards 2016 tối 7-9 – Ảnh: QUANG ĐỊNH

Lễ trao giải Ấn tượng VTV – VTV Awards 2016 đã diễn ra thành công và mang lại nhiều cảm xúc cho người theo dõi.