TikTok Shop triển khai mục đánh giá để người mua đưa ra những nhận xét, bình luận về sản phẩm đã đặt. Tính năng này giúp người bán/ shop cải thiện chất lượng cũng như người mua sau tham khảo đánh giá để quyết định mua hàng hay không. Bạn đã biết cách xem đánh giá trên TikTok Shop hay chưa? Cùng cập nhật ngay các bước thực hiện chi tiết trong bài viết sau của nhacplus.vn nhé!.

cách xem đánh giá trên tiktok shop

Các bước xem đánh giá sản phẩm trên TikTok Shop

Tại sao cần xem đánh giá sản phẩm TikTok Shop?

  • Với người bán: Việc xem đánh giá sẽ giúp shop biết được điểm mạnh để phát huy, gia tăng số lượng đơn hàng. Bên cạnh đó sẽ thấy những nhược điểm gặp phải cần cải thiện để trở thành kênh bán hàng uy tín, chất lượng.
  • Với người mua: Tham khảo đánh giá giúp bạn thấy được những hình ảnh thật của sản phẩm cũng như phản hồi của người mua trước. Từ đó có thể đưa ra quyết định nên đặt mua món hàng đó hay không.

» Bạn đã biết: Cách đánh giá sản phẩm trên TikTok Shop sau khi mua hàng

Hướng dẫn cách xem đánh giá trên TikTok Shop chi tiết

Nếu bạn chưa biết làm thế nào để xem các đánh giá, bình luận đơn hàng qua TikTok Shop thì hãy thao tác theo các bước sau:

Bước 1: Từ điện thoại có kết nối 3G/ 4G MobiFone bạn vào kênh TikTok có sản phẩm muốn xem đánh giá ⇒ Nhấn chọn mục Giỏ hàng và chọn sản phẩm đó.

cách xem đánh giá trên tiktok shop

Bước 2: Thông tin sản phẩm bạn chọn sẽ được hiển thị chi tiết gồm: giá cả, lượt bán… bạn kéo xuống dưới đến phần Đánh giá của khách hàng ⇒ Bấm Xem thêm. Lúc này tất tần tật các đánh giá của người mua sẽ được hiển thị.

cách xem đánh giá trên tiktok shop

» Xem thêm: Hướng dẫn cách sửa đánh giá trên TikTok Shop 

Thông tin cần nắm xem đánh giá của TikTok Shop

  • Cần phải có kết nối 3G/ 4G hoặc wifi ổn định để xem đánh giá TikTok Shop nhanh chóng.
  • Khi bạn đã vào phần đánh giá thì sẽ có các mức độ đánh giá 5 sao, 4 sao, 3 sao, 2 sao, 1 sao. Bạn nhấn vào từng mục để xem chi tiết.
  • Tuỳ người mua trước đó bình luận mà đánh giá có thể là nhận xét kèm số sao hoặc có khi là hình ảnh/ video, lời nhận xét kèm đánh giá sao…
  • Có 1 số trường hợp đối thủ cạnh tranh đặt mua hàng và đánh giá xấu để giảm uy tín của shop. Vì thế bạn cần xem xét nhiều đánh giá trên 1 sản phẩm để đưa ra quyết định sáng suốt khi mua hàng.

» Tham khảo: Đăng ký 4G của Viettel ưu đãi data Tiktok không giới hạn

Vừa rồi là thông tin hướng dẫn xem đánh giá sản phẩm TikTok Shop. Hãy tham khảo các đánh giá để xem xét sản phẩm có phù hợp với nhu cầu của mình hay không rồi mới đặt hàng nhé!