Xem lại Story cũ của người khác là mong muốn của nhiều người khi vô tình bỏ lỡ khoảnh khắc 24h thú vị của người thân, bạn bè. Bên cạnh việc xem trên điện thoại có 1 số người tìm kiếm cách xem lại tin cũ của người khác trên Facebook bằng máy tính. Vậy xem lại story Facebook trên máy tính có được không? Để biết thông tin chi tiết hãy cùng nhacplus.vn xem ngay bài viết dưới đây.

Cách xem lại tin cũ của người khác trên Facebook bằng máy tính

Các bước xem lại tin 24h cũ của người khác trên máy tính

Xem lại tin cũ của người khác trên Facebook bằng máy tính được không?

Tin cũ trên Facebook được hiểu là những tin đã được hệ thống tự động xóa khỏi bảng tin của người đăng sau 24 giờ đăng tải. Do đó, bạn không thể xem tin cũ của người khác khi vào mục bảng tin như thông thường.

Vậy có thể xem lại tin cũ của người khác trên Facebook bằng máy tính? Tin vui cho bạn là hoàn toàn có thể xem Story Facebook cũ của người khác trên máy tính nếu đối phương đã chia sẻ tin cũ vào mục Bộ sưu tập đáng chú ý của họ.

» Bật mí: Cách để biết người lạ xem story của bạn trên Facebook siêu dễ

Cách xem lại Story cũ trên Facebook bằng máy tính

Để xem lại Story cũ của người khác khi được chia sẻ tại mục Bộ sưu tập đáng chú ý bạn chỉ cần thao tác như sau:

Bước 1: Vào Facebook trên máy tính ⇒ Nhấn vào mục Tìm kiếm trên Facebook để tìm kiếm tên tài khoản mà bạn muốn xem lại tin cũ.

Cách xem lại story Facebook bằng máy tính

Tìm kiếm tài khoản Facebook muốn xem lại tin cũ

Bước 2: Truy cập vào trang cá nhân của đối phương ⇒ Xem lại Story cũ tại mục Bộ sưu tập.

Cách xem lại story cũ của người khác trên Facebook bằng máy tính

Vào mục Bộ sưu tập đáng chú ý tại trang cá nhân đối phương để xem các Story cũ

» Tìm hiểu thêm: Vì sao kho lưu trữ tin Facebook bị mất?

Lưu ý khi xem lại Story Facebook của người khác trên trên máy tính

  • Các bước xem lại tin cũ trên chỉ áp dụng với những tài khoản Facebook có chia sẻ lại tin vào mục Bộ sưu tập đáng chú ý. Với những người không thêm Story cũ vào mục đáng chú ý thì bạn không có cách nào để xem lại tin cũ của họ.
  • Trong bộ sưu tập đáng chú ý chỉ hiển thị 1 vài Story cũ do tài khoản thêm vào, hệ thống không tự động thêm tin cũ vào cho bạn.

» Lưu ngay: Cách khôi phục story đã xóa trên Facebook ít người biết

Trên đây là thông tin chi tiết về các bước xem lại Story cũ của người khác trên Facebook bằng máy tính. Hy vọng bạn thao tác thành công để không bỏ lỡ những khoảnh khắc của bạn bè trên Facebook.