Thông thường, tin Facebook của bạn đăng quá 24h sẽ được hệ thống lưu vào kho lưu trữ và muốn xem lại bạn chỉ cần truy cập vào kho để xem. Vậy Facebook có hỗ trợ xem lại tin cũ của người khác không? Cách xem lại Story cũ trên Facebook của người khác như thế nào? Cập nhật ngay hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây của nhacplus.vn nhé!

Cách xem lại Story cũ trên Facebook của người khác

Làm gì để xem lại tin 24h cũ của người khác trên Facebook?

Cách xem lại Story cũ trên Facebook của người khác cực dễ

Story cũ là những Story đã được đăng hơn 24 giờ trên Facebook nên bạn không thể xem nó bằng cách thông thường bởi hệ thống đã tự động xóa tin. Vậy làm thế nào để xem lại tin cũ của người khác trên Facebook?

Hiện nay, bạn chỉ có thể xem lại Story cũ của người khác khi họ chia sẻ tin cũ vào mục Bộ sưu tập đáng chú ý. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào Facebook, nhấn vào ô tìm kiếm để tìm tên tài khoản Facebook mà mình muốn xem tin cũ ⇒ Truy cập vào trang cá nhân của người đó.

Cách xem lại Story cũ trên Facebook của người khác

Tìm kiếm và truy cập vào trang cá nhân của người mà bạn muốn xem lại tin cũ

Bước 2: Kéo xuống mục Bộ sưu tập và nhấn vào xem lại Story cũ.

Cách xem lại Story cũ trên Facebook của người khác

Tại mục bộ sưu tập xem tin cũ

» Xem ngay: Tạisao kho lưu trữ tin trên Facebook bị mất?

Một vài điều cần nắm khi xem lại tin cũ của người khác trên Facebook

  • Bạn chỉ có thể xem lại Story cũ theo cách trên khi người khác đã thêm tin vào mục Đáng chú ý. Ngược lại, nếu họ không có mục Đáng chú ý thì bạn không thể nào xem tin cũ được.
  • Mục Đáng chú ý chỉ hiển thị Story mà tài khoản đó thêm vào, không tự động hiển thị tất cả các tin đã đăng trên tin 24h.

» Cập nhật: Làm thế nào để biết người lạ xem story trên Facebook?

Qua bài viết trên ắt hẳn bạn cũng đã biết thao tác xem lại tin 24h cũ của người khác trên Facebook rồi đúng không? Chúc bạn thực hiện thành công để có thể tha hồ xem lại những khoảnh khắc của người thân, bạn bè.