Nhiều người dùng đang tìm kiếm cách xem lịch sử Reels trên Facebook để thực hiện. Hiện ứng dụng Facebook chỉ lưu lại thước phim bạn lưu về kho hay lưu lại tất cả lịch sử xem thước phim của người dùng? Các bước xem lại các thước phim Facebook đã xem như thế nào? Cùng với nhacplus.vn đi tìm hiểu lời giải đáp ngay trong bài viết dưới đây nhé!

cách xem lịch sử Reels trên Facebook

Làm thế nào để xem lịch sử xem Thước phim của Facebook?

Cách xem lịch sử Reels trên Facebook có được không?

Hiện nay tính năng thước phim của Facebook đã và đang được nhiều người sử dụng vì sự mới mẻ, thú vị mà nó mang lại. Và vì 1 lý do nào đó mà sau khi xem video Reels nhiều người muốn xem lại lịch sử đã xem của mình. Vậy hệ thống có hỗ trợ xem lịch sử Reels hay không?.

Rất tiếc phải thông tin đến bạn tính đến thời điểm hiện tại người dùng vẫn chưa thể xem được lịch sử thước phim của Facebook. Nguyên nhân là vì hệ thống Facebook chưa hỗ trợ tính năng này. Hy vọng trong thời gian đến Facebook sẽ cho phép xem lại tất tần tật các video thước phim đã xem để bạn có thể xem lại, tiến hành bình luận hoặc chia sẻ… theo ý muốn của mình.

Một số giải đáp liên quan đến thước phim trên Facebook

1. Thước phim trên Facebook tồn tại bao lâu?

Cũng như tin 24h, Reels trên Facebook tồn tại trên bảng tin trong vòng 24 giờ – Tính từ thời điểm đăng thước phim thành công. Sau khoảng thời gian này bạn phải truy cập vào mục lưu trữ Reels cá nhân của mình để xem lại tin.

2. Cách xem Thước phim đã lưu trên Facebook thế nào?

Dù không thể xem lại lịch sử xem Reels Facebook nhưng người dùng hoàn toàn có thể xem lại những video Reels mà mình đã nhấn lưu với thao tác vô cùng đơn giản.

» Chi Tiết: Các bước xem Thước phim đã lưu trên Facebook cực nhanh

3. Có thể xem ai đã xem Reels Facebook của mình không?

Nhiều người muốn biết ai đã xem video thước phim trên Facebook của mình, tuy nhiên hiện hệ thống chưa hỗ trợ tính năng này. Bạn chỉ có thể xem được tổng số lượt xem, người thích và bình luận Reels của mình mà thôi.

» Bạn Có Biết: Cách đăng Reels trên Facebook bằng máy tính

Trên đây là thông tin chi tiết nhằm giải đáp thắc mắc xem lịch sử các thước phim Facebook đã xem có được hay không? Nếu bạn ấn tượng với video Reels nào đó thì hãy bấm lưu để xem lại khi có nhu cầu nhé!