Xem tin của người khác trên Facebook họ có biết không? Đây là thắc mắc của nhiều người khi xem Story của người khác trên ứng dụng Facebook. Người khác biết bạn có xem tin của họ hay không phụ thuộc vào yếu tố bạn và người đó có kết bạn trên Facebook hay không. Cùng theo dõi thông tin chi tiết qua bài viết sau đây của nhacplus.vn nhé!

Xem tin của người khác trên Facebook họ có biết không

Coi Story Facebook của người khác họ có biết hay không?

Xem tin của người khác trên Facebook họ có biết không?

Tính năng Story trên Facebook giúp đăng tải những khoảnh khắc thú vị của cuộc sống để cùng tương tác với người thân, bạn bè. Hiện nay, nhiều người vào Facebook có thói quen lướt xem tin 24h nhiều hơn là xem bảng tin chính. Tuy nhiên, khi xem tin bạn lại băn khoăn không biết liệu người khác có biết mình xem Story của họ hay không? Có 2 trường hợp như sau:

1. Xem Story trên Facebook của bạn bè 

Nếu bạn và đối phương có kết bạn với nhau thì khi người đó đăng Story bạn sẽ dễ dàng xem được tin của họ. Lúc này, trên Story của người đó hiển thị mục tổng cộng bao nhiêu người xem, khi họ nhấn vào danh sách người xem sẽ biết được ngay bạn đã xem tin của họ.

Vậy nếu xem tin của người khác trên Facebook mà bạn và người đó đã kết bạn thì họ sẽ dễ dàng biết được tài khoản Facebook của bạn đã xem tin.

» Xem thêm: Cách để Story chỉ 1 người xem trên Facebook

2. Xem Story trên Facebook của người lạ

Bạn chỉ có thể xem được tin 24h của người lạ trên Facebook khi họ cài đặt quyền riêng tư ở chế độ công khai. Tuy nhiên, với cách xem tin Facebook của người lạ thì họ sẽ không thể biết được bạn là ai. Đối phương khi xem danh sách người xem tin sẽ chỉ biết “1 người khác đã xem tin này” mà thôi.

Do đó, trường hợp bạn xem tin Facebook của người khác khi chưa kết bạn thì họ sẽ không biết được chi tiết tài khoản nào đã xem.

» Cập nhật: Làm thế nào để biết người lạ xem story trên Facebook?

Trên đây là thông tin chi tiết nhằm giúp bạn hiểu rõ xem Story Facebook của người khác họ có biết hay không. Hy vọng bạn có những trải nghiệm thú vị cùng tính năng Story của Facebook.