Thông thường khi bạn xem Story Facebook của bạn bè thì họ dễ dàng biết được bạn đã xem thông qua thông báo của hệ thống. Vậy khi xem tin của người lạ trên Facebook họ có biết không? Câu trả lời sẽ được nhacplus.vn giải đáp ngay trong bài viết dưới đây. Nếu bạn thường xuyên xem Story của người lạ thì đừng quên cập nhật thông tin chi tiết để yên tâm xem khoảnh khắc của người mà mình quan tâm nhé!

xem tin của người lạ trên Facebook họ có biết không

Xem tin Facebook của người lạ họ có biết hay không?

Story của người lạ trên Facebook là gì?

Tin 24h trên Facebook của người lạ được hiểu là những tin của người mà bạn không kết bạn hoặc chỉ bấm theo dõi họ trên Facebook. Theo đó, bạn chỉ có thể xem được Story của người lạ khi họ cài đặt Story ở chế độ công khai mà thôi. Trường hợp đối phương cài đặt quyền riêng tư cho tin ở chế độ bạn bè, chế độ 1 người xem hoặc tùy chỉnh thì bạn không thể xem được.

» Cập nhật ngay: Cách xem Story của người lạ trên Facebook khi chưa kết bạn

Xem tin của người lạ trên Facebook họ có biết không?

Có không ít người thắc mắc không kết bạn Facebook xem Story có bị phát hiện không? Xem Story Facebook của người lạ họ có biết không? Tin vui cho bạn là đối phương sẽ không biết được bạn là ai vì hệ thống Facebook không hiển thị tên tài khoản Facebook chưa kết bạn xem tin. Theo đó, trên Story của người lạ chỉ hiển thị người xem chưa kết bạn ở dạng số lượng bao nhiêu “người khác” đã xem tin mà thôi. Vì thế bạn có thể tha hồ xem tin 24h trên Facebook của người lạ mà không lo lắng bị phát hiện.

» Bạn có thắc mắc: Làm thế nào để biết người lạ xem Story trên Facebook?

Trên đây là thông tin chi tiết nhằm giải đáp thắc mắc xem Story trên Facebook của người chưa kết bạn họ có biết không. Để có những trải nghiệm thú vị cùng tính năng Story của Facebook bạn hãy cập nhật thông tin thường xuyên trên nhacplus.vn nhé!

» Tìm hiểu: Người lạ xem Story bạn có thông báo không?