Cách xem story trên Facebook khi chưa kết bạn như thế nào? Facebook có hỗ trợ xem tin 24h theo cách này không hay chỉ kết bạn với nhau mới được xem tin? Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề này thì hãy cùng nhacplus.vn đi tìm kiếm lời giải đáp nhé!

Cách xem story trên Facebook khi chưa kết bạn

Có thể xem tin 24h trên Faceebook của người khác mà chưa kết bạn không?

Cách xem story trên Facebook khi chưa kết bạn chi tiết

Nếu bạn tò mò muốn xem story của 1 người nào đó trên Facebook nhưng lại chưa nhận được sự đồng ý kết bạn của họ thì phải làm thế nào? Sẽ vô cùng đơn giản chỉ với vài thao tác, cụ thể như sau:

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G/ 4G Mobi bạn truy cập vào Facebook ⇒ Vào ô Tìm kiếm trên Facebook để tìm tên tài khoản chưa kết bạn mà mình muốn xem story.

Cách xem story trên Facebook khi chưa kết bạn

Vào Facebook và tìm kiếm tên tài khoản chưa kết bạn mình muốn xem tin

Bước 2: Truy cập vào Trang cá nhân của người đó ⇒ Bấm vào biểu tượng ảnh đại diện ⇒Lúc này hệ thống hiển thị 2 lựa chọn, bạn chọn vào Xem tin nhé!

Cách xem story trên Facebook khi chưa kết bạn

Bấm vào ảnh đại diện có vòng xanh bên ngoài và nhấn xem tin

» Bật mí: Cách để biết người lạ xem story trên Facebook cực dễ

Lưu ý khi xem tin trên Facebook mà không kết bạn

  • Bạn chỉ xem được Story khi người đó cài đặt tin ở chế độ Công khai. Nếu họ cài đặt ở chế độ bạn bè hay tùy chỉnh thì bạn không thể xem được.
  • Không kết bạn Facebook xem story có bị phát hiện không? Tin vui cho bạn là đối phương sẽ không biết rõ tài khoản đã xem tin của mình. Ứng dụng chỉ hiển thị số người chưa kết bạn xem tin là bao nhiêu người mà thôi!

» Cập nhật: Cách xử lý lỗi không chèn nhạc vào story Facebook được

Vừa rồi là thông tin chi tiết về cách xem tin 24h trên Facebook mà không kết bạn. Chúc bạn thao tác thành công để không bỏ lỡ story của 1 người nào đó mà mình quan tâm.