Bạn thực hiện các cuộc thăm dò ý kiến trên tin Facebook và nhận được vô số bình chọn từ mọi người. Sau đó, bạn muốn dừng quá trình bình chọn của người khác trên tin 24h của mình nhưng không biết làm thế nào. Vậy làm sao để xóa bình chọn Story Facebook? Hãy cùng nhacplus.vn đi tìm hiểu thông tin chi tiết ngay trong bài viết dưới đây nhé!

xóa bình chọn Story Facebook

Các bước xóa bình chọn trên tin 24h của Facebook

Làm thế nào để xóa bình chọn Story Facebook?

Bình chọn trên Facebook được đăng tải như 1 Story nên để xóa bình chọn tin Facebook bạn thực hiện thao tác như xóa Story thông thường. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Từ điện thoại có kết nối mạng 4G của VinaPhone bạn truy cập vào Facebook và chọn Tin của bạn ⇒ Tiếp tục vào Story có bình chọn của chính mình ⇒ Nhấn chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm.

xóa bình chọn Story Facebook

Vào tin có bình chọn cần xóa và nhấn biểu tượng dấu 3 chấm

Bước 2: Sau đó bạn bấm vào mục Xóa ảnh ⇒ Nhấn xác nhấn Xóa để xóa ảnh khỏi tin của bạn.

xóa bình chọn Story Facebook

Thao tác xóa ảnh để xóa đi Story có bình chọn

» Tìm hiểu: Cách bật bình luận trên Story Facebook để tăng tương tác hiệu quả

Lưu ý khi thao tác xóa tin bình chọn trên Facebook

  • Ngoài cách trên bạn cũng có thể cài đặt chế độ tùy chỉnh người xem tin. Theo đó, chỉ ai được bạn cho phép xem tin thì mới được bình chọn.
  • Thao tác xóa bình chọn như hướng dẫn trên thì các bình chọn cũng sẽ bị hủy theo. Do đó, hãy xem lại bình chọn để tham khảo ý kiến từ mọi người trước khi thao tác xóa.
  • Người đã tham gia bình chọn trên Story Facebook sẽ không nhận được thông báo bạn đã xóa tin.

» Bạn có biết: Nguyên nhân khiến kho lưu trữ tin Facebook bị mất?

Trên đây là thông tin chi tiết về cách xóa bình chọn trên tin Facebook. Chúc bạn thao tác thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng các tính năng Story Facebook.

» Bỏ túi: Cách hack lượt xem Story Facebook ai cũng làm được