Bạn bình chọn nhầm trên tin Facebook của người khác và muốn xóa bình chọn đó nhưng không biết làm thế nào? Facebook có hỗ trợ hủy bình chọn trên tin hay không? Cùng nhacplus.vn đi tìm hiểu thông tin chi tiết về cách xóa bình chọn trên Story Facebook của người khác để thực hiện nhé!

cách xóa bình chọn trên Story Facebook của người khác

Có thể xóa bình chọn trên tin 24h Facebook của người khác không?

Cách xóa bình chọn trên Story Facebook của người khác như thế nào?

Tính năng thăm dò ý kiến bạn bè trên tin 24h của Facebook hiện không còn xa lạ với người dùng. Theo đó, bạn chỉ cần đăng 1 hình ảnh/ video tùy chọn kèm theo 1 nội dung muốn thăm dò ý kiến để đón nhận các bình chọn từ người khác.

Người được cài đặt xem tin bình chọn sẽ có thể chọn 1 trong 2 ý kiến mà người khác đưa ra. Tuy nhiên, vì 1 lý do nào đó mà bạn bình chọn sai ý hoặc muốn hủy bình chọn thì phải làm thế nào? Có thể xóa lượt bình chọn Story của người trên Facebook không? Tin buồn cho bạn là hiện tại ứng dụng không hỗ trợ người dùng xóa bình chọn đã thực hiện trên tin 24h của người khác.

Nếu trong thời gian tới Facebook hỗ trợ tính năng xóa bình chọn trên Story của người khác thì nhacplus.vn sẽ hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện đến bạn.

» Xem thêm: Cách bật bình luận trên Story Facebook cực dễ ai cũng làm được

Làm gì khi không thể xóa bình chọn trên Story Facebook của người khác?

  • Nếu bạn muốn thay đổi ý kiến bình chọn thì có thể vào rep tin để nêu lại ý kiến của mình.
  • Không chỉ người khác không thể xóa bình chọn mà chính chủ nhân của story cũng không thể xóa bình chọn của người khác trên tin của mình.

» Bỏ túi: Cách đăng video dài lên Story Facebook không bị cắt cực dễ

Qua bài viết trên ắt hẳn bạn cũng đã biết thao tác xóa lượt bình chọn trên Story Facebook của người khác là điều không thể. Vì thế, bạn cần cân nhắc ý kiến bình chọn trước khi thực hiện bình chọn trên tin của người khác.